Tiết Lộ Thông Tin Tiểu Sử “Hoàng Tử Indie Nhạc Việt” Thái Vũ

Thái Vũ đã khiến nhiều khán giả phải mê mẩn với chất nhạc mộc mạc và rất đáng yêu của mình. Để biết rõ hơn Thái Vũ là ai, thông tin và tiểu sử của “hoàng tử Indie” Thái Vũ, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin và tiểu sử “Hoàng tử Indie” Thái Vũ

Thái Vũ tên thật là Trần Thái Vũ, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Thái Vũ sở hữu nhiều bản hit ngọt ngào khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn. Tuy nhiên, có thời điểm gia đình cấm anh tham gia hoạt động nghệ thuật. Đó là lý do anh gia nhập quân đội được 5 năm và là giảng viên dạy tiếng Anh tại một trường quân sự. Cũng trong thời kỳ này, ông sáng tác những ca khúc như Lá Lũng, Đồng Kiếm Em khiến nhiều khán giả phải thổn thức vì ca từ và giai điệu mãnh liệt.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Âm nhạc của Vũ với những giai điệu quyến rũ, thấm sâu, chạm đến mọi tâm hồn và làm say mê biết bao trái tim trong cộng đồng nghe nhạc nước ta. Nhắc đến Thái Vũ chắc chắn không thể không nhắc đến hàng loạt ca khúc được yêu thích như: Đồng Kiếm Em, Lạ lùng, Mùa mưa nằm cạnh em, Chuyện người tình lâu năm,…

Thái Vũ – nghệ sĩ Việt đầu tiên hợp tác với Warner Music Group

Trước khi hợp tác với Warner Music Group, Thái Vũ là nghệ sĩ “ba không”: không chiến dịch truyền thông, không truyền hình thực tế và không thương hiệu tài trợ. Ấy vậy mà những ca khúc anh phát hành luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả yêu mến. Đặc biệt, khán giả còn ưu ái đặt cho anh biệt danh “Hoàng tử Indie” của làng nhạc Việt.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

12 tiếng trước khi My Summer “chính thức lên sóng”, Vũ dám tin rằng mối quan hệ của anh với Warner Music đã thành hiện thực, dù anh và hãng thu âm này đã có cuộc nói chuyện đầu tiên cách đây hơn một năm. Vũ không tin, không phải vì thiếu tự tin hay niềm tin mà vì phải gần một năm trước, ngày 30/7/2018, Vũ mới chính thức được tự do bay nhảy cùng âm nhạc, được sống trọn vẹn với đam mê của mình. Một năm tăng trưởng mới là điều quá bất ngờ đối với một nghệ sĩ indie như Vũ.

Giờ đây, với sự đồng hành của Warner Music, tôi biết mình đã được chắp cánh để bay vào vũ trụ âm nhạc rộng lớn. Một buổi hòa nhạc trực tiếp “đỉnh cao” hơn, ngoài Hà Nội hay những sản phẩm âm nhạc vượt ra khỏi biên giới quốc gia. Và theo cách đó, vũ trụ âm nhạc của Vũ đang dần nổi lên…

Bài viết liên quan