Quân AP Là Ai? Hành Trình Từ Cover Đến Chàng Ca Sĩ Triệu View

Quân AP – một ca sĩ sớm rèn luyện giọng hát, tích lũy kinh nghiệm qua các ca khúc cover và ngày càng nổi tiếng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thông tin và tiểu sử của ca sĩ Quân AP nhé!

Tiểu sử ca sĩ Quân AP

Quân AP tên thật là Phạm Anh Quân, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Trước khi theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, anh bị gia đình phản đối vì muốn anh được học tập và phát triển sự nghiệp như bao chàng trai khác. Tuy nhiên, anh quyết tâm thực hiện ước mơ của mình và hiện đang theo học tại Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Quân AP được khán giả yêu mến nhờ chất giọng mộc mạc, ấm áp và giàu cảm xúc. Anh được khán giả biết đến qua những clip cover triệu view như: Chiều hôm đó, Đừng để ai nhắc đến, Màu của nước mắt,…

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hành trình từ cover đến chàng ca sĩ triệu view

Sau một thời gian dài cover nhiều ca khúc và đạt được thành tích khủng cùng với vẻ điển trai của mình, Quân AP nhanh chóng có được chỗ đứng trong làng giải trí. Tuy nhiên, thời điểm đó, Quân AP vẫn chưa đủ tự tin để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc của riêng mình. Anh quyết tâm trau dồi và học thêm thanh nhạc để khẳng định tài năng của mình.

Sau đó, Quân AP cũng chính thức ra mắt MV Ai yêu em, đồng thời chính thức đánh dấu bước ngoặt của mình trên con đường ca hát chính thức. Đáng chú ý hơn, chỉ sau 22 ngày ra mắt, Ai Yêu Em đã đạt được vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Zing.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Không phải ca sĩ nào cũng thành công ngay từ bản hit đầu tiên như nam ca sĩ Phạm Anh Quân. Đây chính là bước đệm để anh tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Với phong cách chững chạc, quan điểm âm nhạc và lộ trình phát triển rõ ràng là những điểm mạnh giúp anh trở thành một ca sĩ đầy triển vọng.

Bài viết liên quan