Thái Đinh Là Ai? Bật Mí Về Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Ca Sĩ Thái Đinh

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Thái Đinh còn chinh phục khán giả bằng những bản ballad dịu dàng. Vậy Thái Đinh là ai? Hãy cùng Trixie tìm hiểu tiểu sử và thông tin về ca sĩ Thái Đinh nhé!

Thái Đinh là ai? Tiểu sử ca sĩ Thái Đinh

  • Tên thật: Đinh Hồng Thái
  • Ngày sinh: 9 tháng 2 năm 1995
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Thái Đinh là ai? Thái Đinh là một trong những nghệ sĩ Indie đầu tiên của Việt Nam. Anh gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng những bản ballad buồn mang đậm dấu ấn riêng của mình. Tên tuổi ca sĩ/nhạc sĩ tài năng Thái Đinh gắn liền với những bản ballad: Phố không em, Ngày không em, Anh còn dùng số này không? Đi qua mùa hè… Hầu hết các ca khúc Thái Đinh thể hiện đều do anh sáng tác, lấy cảm hứng từ câu chuyện và cảm xúc thật của chính anh.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hoạt động nghệ thuật của Thái Đinh

Thái Đinh từng là một tài năng âm nhạc trẻ thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi, chương trình ca nhạc trên đài truyền hình Quảng Ninh. Anh ấy bắt đầu sáng tác nhạc khi còn đi học. Khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sự tinh tế trong lời nói của một người chuyên viết văn u sầu.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tháng 12/2018, Thái Đinh tổ chức đêm nhạc 11h11 tại Hà Nội. Sau thành công của đêm nhạc, cuối năm 2019, anh cùng Nam Kun tiếp tục tổ chức đêm nhạc Start live 11h11 tại TP.HCM. Điều đáng ngạc nhiên là toàn bộ vé của buổi hòa nhạc đã được bán hết chỉ sau 1 phút 33 giây mở bán.

Thái Đinh chính thức ra mắt MV “Đi Qua Mùa Hè” vào năm 2019, đánh dấu bước thay đổi mới trong âm nhạc của anh. Bắt đầu từ thời điểm này, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện của anh bằng những hình ảnh, giai điệu ngọt ngào, giàu cảm xúc.

Năm 2020, Thái Đinh tổ chức đêm nhạc “Bài hát số 8: Hà Nội, Vết thương”. Với dòng nhạc giàu cảm xúc, tin tưởng vào những cảm xúc còn dang dở trong tình yêu, âm nhạc Thái Đinh luôn nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Trong đêm nhạc, anh cùng 100 khán giả đã tạo nên những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ. Sau đó, anh tiếp tục tổ chức các đêm nhạc tại Đà Nẵng và Sài Gòn để gặp gỡ người hâm mộ khắp cả nước.

Trên đây là tất cả những thông tin tổng hợp về tiểu sử của Thái Đinh. Qua những thông tin được chia sẻ trên, hy vọng các bạn có thể hiểu thêm về Thái Đinh đẹp trai và đa tài.

Bài viết liên quan