Bạch Công Khanh Là Ai? Sự Nghiệp Của Bạch Công Khanh

Bạch Công Khanh là chàng trai ấm áp với vẻ ngoài sáng sủa trên sân khấu. Không những vậy, ngoài giọng hát nhẹ nhàng, sâu lắng, anh còn có lối diễn xuất rất duyên dáng, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Tuy nhiên, có nhiều người chưa biết Bạch Công Khanh là ai. Hãy cùng tìm hiểu về Bạch Công Khanh nhé.

Bạch Công Khanh là ai?

Ca sĩ Bạch Công Khanh sinh ngày 23/01/1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng ngay từ nhỏ Bạch Công Khanh đã thể hiện niềm đam mê ca hát khi tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ ở trường, trường, thành phố, mang về nhiều kinh nghiệm và giải thưởng. Trước khi theo đuổi nghệ thuật, anh từng là sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.

Năm 2009, anh mang về giải Nhì Tiếng hát học đường, bước ngoặt trong sự nghiệp ca hát của Bạch Công Khanh. Đồng thời, Bạch Công Khanh được mời tham gia bộ phim nổi tiếng “Sinh viên thứ ba” với vai Duy Lâm. Một vai diễn đặc biệt đã để lại khá nhiều ấn tượng cho khán giả.

Sự nghiệp của Bạch Công Khanh

Sau năm 2009, tháng 2/2010, Bạch Công Khanh chính thức gia nhập Công ty Nhạc Xanh và trở thành ca sĩ độc quyền trong 5 năm. Anh phát hành đĩa đơn “Saigon Christmas” vào cuối năm 2010 và MV “One Word of Love” vào giữa năm 2011. Đồng thời, Bạch Công Khanh tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình với các phim truyền hình khác. Cuộc chạy nước rút”, “Âm thầm yêu em”, “Trộm số phận”… Con đường nghệ thuật tưởng chừng đang phát triển với nhiều thuận lợi nhưng không ngờ Bạch Công Khanh tạm rút lui khỏi chương trình giải trí vào khoảng cuối năm 2011 vì một số lý do cá nhân.

Đến giữa năm 2013, Bạch Công Khanh chính thức quay trở lại đường đua showbiz Việt và ra mắt hai bộ phim truyền hình mới “Cái bẫy của Thị Thanh” (Đạo diễn: Lâm Lê Dung) và “Phải trả giá” (Đạo diễn: Đinh Đức Liêm) và tiếp tục được khán giả yêu thích. . ca sĩ độc quyền của công ty Green Music.

Đầu năm 2015, Bạch Công Khanh chấm dứt hợp đồng độc quyền và trở thành ca sĩ tự do từ tháng 2/2015 đến nay.

Tháng 7/2016, Bạch Công Khanh tham gia chương trình giải trí nổi tiếng lúc bấy giờ là Gương mặt quen thuộc, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, anh xuất sắc ở vị trí người quảng bá với màn hóa thân xuất sắc thành Nghệ sĩ nhân dân – bác sĩ Bạch Tuyết trong trích dẫn sửa lại”. Kiều Nguyệt Nga” ở phần kết. Chiến thắng này là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như đánh dấu sự trưởng thành về chuyên môn, khẳng định tên tuổi của Bạch Công Khanh và không làm khán giả đã ủng hộ anh bấy lâu nay thất vọng.

Đồng thời, Bạch Công Khanh phát hành album đầu tiên mang tên “Nhật ký” với thể loại âm nhạc chủ đạo là lời bolero trong thời kỳ này. Album gồm 6 ca khúc quen thuộc nhưng mang một màu sắc hoàn toàn khác.

Cuối năm 2016, Bạch Công Khanh phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên “Không phải em” – Đây cũng là sáng tác cùng tên của ca sĩ kiêm nhạc sĩ trẻ nổi tiếng Đinh Mạnh Ninh, đúng với phong cách Pop Ballad mà Một thế giới mạnh mẽ của hai nghệ sĩ này. Sự kết hợp đặc biệt này được cho là cân bằng và hoàn hảo đúng với những gì khán giả mong đợi Bạch Công Khanh xuất hiện.

Năm 2017, Bạch Công Khanh tiếp tục nâng sự nghiệp điện ảnh của mình lên một tầm cao mới với bộ phim “Oán Nộ” của đạo diễn Huỳnh Đông ra mắt khán giả vào đầu năm 2017, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Tiếp nối thành công đó, Bạch Công Khanh có vai chính đầu tiên trong bộ phim “Chiếc Vali Tình Yêu” ra mắt vào đầu tháng 3/2017. Đến năm 2021, anh tiếp tục nhận show ở các phòng trà lớn nhỏ và phát triển tài năng diễn xuất.

Đến năm 2022, Bạch Công Khanh tiếp tục gây ấn tượng với bộ phim Duyên Kiếp, bộ phim để lại nhiều ấn tượng. Đồng thời, anh ngày càng nhận được nhiều lời mời đến các phòng trà lớn nhỏ, để lại nhiều ấn tượng với những màn cover mãnh liệt của mình.

Bài viết liên quan