Trương Thảo Nhi Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Trương Thảo Nhi

Trương Thảo Nhi – ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2012 có giọng hát ngọt ngào. Mới đây, bản hit “Just Not Together” song ca cùng Tăng Phúc đã đưa tên tuổi Thảo Nhi đến gần hơn với khán giả sau nhiều năm vắng bóng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin Thảo Nhi là ai và tiểu sử ca sĩ Thảo Nhi qua bài viết sau nhé!

Ca sĩ Trương Thảo Nhi là ai? Tiểu sử Trương Thảo Nhi

  • Tên thật: Trương Thảo Nhi
  • Ngày sinh: 19/08/1992
  • Cung hoàng đạo: Sư Tử

Ca sĩ Trương Thảo Nhi là ai? Trương Thảo Nhi là một trong những ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Giọng Hát Việt 2012. Nữ ca sĩ trẻ được giới trẻ yêu mến hơn sau màn song ca với ca sĩ Trúc Nhân trong ca khúc “Bốn chữ”. Tuy nhiên sau đó cô không có quá nhiều sản phẩm âm nhạc nổi bật. Mới đây nhất, bản song ca “Chỉ Không Cùng Nhau” với ca sĩ Tăng Phúc đã được nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt, một lần nữa đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Sự nghiệp ca sĩ Trương Thảo Nhi

Trương Thảo Nhi là cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Sài Gòn. Năm 2012, anh tham gia cuộc thi The Voive (Giọng hát Việt). Sở hữu giọng hát rất to nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, anh không gây được nhiều sự chú ý như Hương Tràm, Thái Trinh, v.v. Anh từng lọt Top 8 The Voice 2012.

Năm 2014, ca khúc “Bốn chữ” của Thảo Nhi song ca với ca sĩ Trúc Nhân đã tạo được tiếng vang lớn và lọt vào các bảng xếp hạng. Tên tuổi của Thảo Nhi cũng được nhiều khán giả biết đến hơn.

Năm 2016, anh xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu trong chương trình Sing My Song. Kể từ đó, Trương Thảo Nhi sát cánh cùng nhau trong vai trò nhạc sĩ và ca sĩ.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Năm 2021, ca khúc song ca Trung Quốc “Chỉ Không Cùng Nhau” với ca sĩ Tăng Phúc đứng đầu bảng xếp hạng nhiều ngày. Sau nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật, sự kết hợp này đã tạo được tiếng vang lớn, một lần nữa đưa cô đến gần hơn với công chúng.

Qua những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm về cô ca sĩ tài năng này.

Bài viết liên quan