Phương Phương Thảo Là Ai? Tiểu Sử Ca Sĩ Phương Phương Thảo

Sở hữu giọng hát đầy nội lực, Phương Phương Thảo là một trong những ca sĩ trẻ đang dần vươn lên và tạo được dấu ấn riêng trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Chính vì thế ngay từ đầu, khán giả đã nhớ đến Phương Phương Thảo qua những bản cover ca khúc từ thập niên trước. Cô là một ca sĩ trẻ hoàn toàn nghiêm túc với công việc và rất mong muốn quay lại với những điều xưa cũ.

Phương Phương Thảo là ai? Tiểu sử ca sĩ Phương Phương Thảo

Người đẹp Phương Phương Thảo sinh năm 1990 tại vùng đất Ninh Bình xinh đẹp. Cô tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại học Sư phạm Hà Nội nhưng không có cơ hội trở thành giáo viên mà theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Bước đệm đầu tiên trong âm nhạc của cô là tốt nghiệp khoa sư phạm âm nhạc, cộng thêm thành tích là giải nhất tuần trong Cuộc thi Thanh nhạc. Tiếp theo, Phương Phương Thảo bắt đầu xây dựng YouTube, hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội và khán giả của Trixie có lẽ sẽ không thể quên được giọng hát tuyệt vời từng làm dậy sóng các phòng trà.

Thời gian đầu, cô thường cover các ca khúc Trung Quốc lời Việt hoặc những ca khúc nhạc xưa từng thịnh hành. Đó cũng là điểm đặc biệt trong phong cách âm nhạc của tôi.

Sự nghiệp của Phương Phương Thảo

Phương Phương lựa chọn cho mình dòng nhạc thiên về những ca khúc của thập niên 90, 2000 gắn liền với ký ức của nhiều người, đặc biệt là khán giả 8x, 9x. Bởi cô cho rằng âm nhạc là cảm xúc, là ký ức vì ở mỗi thời kỳ, âm nhạc đều có những đặc điểm nhất định phản ánh thời kỳ đó. Và mỗi khi nghe những giai điệu quen thuộc, ký ức xưa lại ùa về mang theo cảm giác nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống. Đó cũng là cách cô tạo ra sự kết nối cảm xúc giữa cái cũ và cái mới với khán giả, tạo cho mình những ấn tượng khó quên và rất tự nhiên.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hiện tại, Phương Phương Thảo là một trong những ca sĩ được nhiều chương trình lớn nhỏ tìm kiếm. Đến ngày chọn được quả ngọt, dáng người xinh đẹp đứng trên sân khấu tỏa sáng như vầng hào quang.

Bài viết liên quan