Những Điều Chưa Biết Về Chàng Nhạc Sĩ Trẻ Hứa Kim Tuyền

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – chủ nhân của những bản hit gần đây đã trở thành cái tên hot được cư dân mạng săn lùng. Vậy Hứa Kim Tuyền là ai? Hãy cùng tìm hiểu thông tin và tiểu sử của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhé!

Hứa Kim Tuyền là ai? Thông tin và tiểu sử nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Hứa Kim Tuyền là ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, sinh năm 1995 tại TP.HCM. Trước khi theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, anh từng làm phóng viên giải trí cho tờ báo Hòa Học. Trong thời gian này, dù Hứa Kim Tuyền đầu tư vào việc học nhạc nhưng anh chưa bao giờ nghĩ đến việc trở thành nhạc sĩ.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Sau khi tham gia chương trình Bài hát hay nhất 2017, Hứa Kim Tuyền nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Âm nhạc của Hứa Kim Tuyền cũng dần trưởng thành và ngày càng gần gũi hơn với khán giả cũng như cộng đồng yêu âm nhạc.

Sự nghiệp của Hứa Kim Tuyền

Hứa Kim Tuyền cũng là một trong những nhạc sĩ trẻ nổi tiếng, sáng tác hàng loạt ca khúc thống trị các bảng xếp hạng như: “ Hôm nay tôi cô đơn quá” (Tóc Tiên), “Hãy trao cho em” (Hương Giang), hay mới đây. “Giữa đại lộ Đông Tây” (Uyên Linh), “Tình bạn kỳ diệu” (Ricky Star, AMEE, Lăng LD)… Nhưng khi chính thức ra mắt với “Sài Gòn đau lòng” hợp tác cùng Hoàng Duyên vào cuối phim Tháng 3, khán giả đã biết đến ca sĩ này nhiều hơn.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Bên cạnh sự thành công của ca khúc “Sài Gòn đau lòng” trên các bảng xếp hạng, vẫn có ý kiến cho rằng Hứa Kim Tuyền hơi “tham lam” khi thể hiện bản thân. Vì giọng anh không đủ cảm xúc Hiệu quả chuyển giao không như mong đợi.

Với những thông tin chia sẻ về nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, khán giả sẽ hiểu rõ hơn Hứa Kim Tuyền là ai. Cùng chờ đón những ca khúc chất lượng hơn nữa của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nhé!

Bài viết liên quan