Du Thiên Là Ai? Tìm Hiểu Tiểu Sử Của Ca Sĩ Du Thiên

Thời gian gần đây, showbiz Việt có rất nhiều tên tuổi mới nổi và những tài năng đặc biệt với những tính cách hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, những cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không còn hot như Du Thiên. Vì vậy, nhiều khán giả vẫn đang thắc mắc Du Thiên là a i?

Du Thiên là ai?

Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thượng, sinh ngày 22/6/1985, anh là một ca sĩ trẻ, quê gốc Hải Dương. Anh tốt nghiệp khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội khóa 2006-2009. Anh từng đoạt giải 3 Liên hoan ca hát truyền hình Hải Dương năm 2007 hạng mục nhạc nhẹ, giải nhì liên hoan ca hát truyền hình các tỉnh phía Bắc (Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nam Định, Bắc Ninh, Thái Bình, Ninh Bình). cụm) thể loại nhạc thính phòng.

Lúc đó anh là một ca sĩ trẻ nhưng rất tài năng vì có thể hát tốt nhạc nhẹ hoặc nhạc trữ tình và đặc biệt với chất giọng Tello đầy nhạc tính của mình anh có thể hát được cả những dòng nhạc khó hơn như Opera. Hiện tại, hai thể loại nhạc mà Du Thiện theo đuổi là nhạc nhẹ và nhạc thính phòng.

Tiểu sử của ca sĩ Du Thiên

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Sau bao khó khăn, sự nghiệp của anh cuối cùng cũng thành công với Du Thiên khi cho ra đời hàng loạt hit lớn như Tình anh không thay đổi, Khóc, Em sẽ sống tốt hơn,… Để lại nhiều dấu ấn trong lòng những người yêu âm nhạc.

Tuy nhiên, con đường đến với âm nhạc của Du Thiên không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Để có tiền theo đuổi đam mê, anh phải vất vả và thử sức nhiều công việc, từ bốc vác đến ca sĩ trong những phòng trà nhỏ. Chưa kể, ban đầu anh cũng không được gia đình ủng hộ vì sợ sự nghiệp làm người nổi tiếng sẽ rất vất vả và khó khăn. Hơn nữa, trong gia đình không có ai theo con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, với niềm đam mê và sự cống hiến cho âm nhạc, anh vẫn cố gắng hết mình mỗi ngày.

Những quả ngọt cũng dần được lựa chọn, chứng tỏ sự nghiệp của Du Thiên hiện nay ngày càng phát triển và được khẳng định trong giới showbiz, đặc biệt thời gian gần đây anh gây chú ý khi tung ra HIT Starfruit Brothers với sự tham gia của Tiktoker triệu view Thông Soái Ca. Chỉ sau 2 ngày ra mắt, số lượt xem đã lên tới 600.000 lượt xem.

Bài viết liên quan