Soobin Hoàng Sơn Là Ai? Tóm Tắt Tiểu Sử Ca Sĩ Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn – hoàng tử được mệnh danh là “Hoàng tử ngầm” đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Hãy cùng tìm hiểu ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là ai và những thông tin về tiểu sử của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nhé!

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là ai?

Soobin Hoàng Sơn tên thật là Nguyễn Hoàng Sơn, sinh ngày 10/9/1992 tại Hà Nội. Anh sinh ra trong một gia đình nghệ thuật nên ngay từ nhỏ anh đã học chơi đàn bầu. Tâm niệm điều đó, ca sĩ Soobinn Hoàng Sơn đã có cơ hội biểu diễn trên sân khấu nước ngoài từ khi mới 5 tuổi.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Soobin Hoàng Sơn là ca sĩ tiếp xúc sớm với làng nhạc, được đào tạo nhạc cổ điển tại Hàn Quốc và được ưu ái gọi là “Hoàng tử địa ngục”. Chàng ca sĩ đa tài này đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc dù còn khá trẻ.

Tóm tắt thông tin tiểu sử ca sĩ Soobin Hoàng Sơn

Năm 2014, Soobin Hoàng Sơn xuất sắc giành giải Á hậu chương trình Ngôi sao Việt Nam (cuộc thi tìm kiếm tài năng phong cách Hàn – Việt). Năm 2015, Soobin gây ấn tượng mạnh với khán giả tại cuộc thi Dream Conquest (cuộc thi âm nhạc Hàn – Việt).

Qua hai cuộc thi, nam ca sĩ đã chứng tỏ được khả năng âm nhạc của mình. Vì vậy, anh là một trong những ca sĩ trẻ hiếm hoi được chọn đi đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc trong thời gian 6 tháng. Sau khi trở lại, Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng gia nhập ban nhạc Underground SpaceSpeakers do “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver cùng hai ca sĩ trẻ tài năng BigDaddy và JustaTee dẫn đầu.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tiếp nối thành công của mình, Soobin Hoàng Sơn tiếp tục nổi trội và đoạt giải The Remix năm 2016. Anh trở thành hiện tượng mới và được khán giả ưu ái gọi là “hoàng tử ballad” nhờ giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Khi nói đến Soobin Hoàng Sơn, chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến những bản hit hàng chục triệu lượt xem như Phía Sau Một Cô Gái, Đi Về, Tôi Đã Quen Với Cô Đơn,…

Với những thông tin chia sẻ về thông tin tiểu sử ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn ca sĩ Soobin Hoàng Sơn là ai? Hãy cùng ủng hộ ca sĩ tài năng này và các sản phẩm âm nhạc của anh ấy nhé!

Bài viết liên quan