Ca Sĩ Khải Đăng Là Ai? Những Điều Chưa Biết Về Ca Sĩ Khải Đăng

Khải Đăng là một ca sĩ dù còn rất trẻ nhưng đã được khán giả đặc biệt chú ý. Hãy cùng tìm hiểu ca sĩ Khải Đăng là ai và những điều bạn chưa biết về ca sĩ Khải Đăng nhé!

Ca sĩ Khải Đăng là ai? Thông tin tiểu sử ca sĩ Khải Đăng

  • Tên thật: Nguyễn Đăng Khải
  • Ngày sinh: 21/11/1997
  • Quê quán: Khánh Hòa

Khải Đăng không chỉ là ca sĩ trẻ mà anh còn là nhà sản xuất trẻ trong làng giải trí Việt Nam. Anh được mọi người biết đến khi đoạt giải Ca sĩ được yêu thích nhất Vstar mùa 4 của Trung tâm Ngoại ngữ Paris By Night năm 2016. Từ những năm 2010, Khải Đăng theo gia đình sang Mỹ định cư.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Dù tham gia Paris By Night, Khải Đăng có sự nghiệp phát triển và có lượng khán giả ủng hộ nhất định nhưng anh vẫn quyết tâm trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Con đường nghệ thuật của ca sĩ Khải Đăng

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc tại Việt Nam, Khải Đăng ra mắt MV đầu tay Hôm Nay Anh Lấy Chồng. MV có sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong MV như: Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Ribi Sachi, Pom, Jay Quân. Với sự đầu tư về chất lượng hình ảnh và nội dung âm nhạc, ca khúc này được kỳ vọng sẽ là bước khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp âm nhạc của Khải Đăng tại thị trường Việt Nam. Dù có được những thành công bước đầu trong làng giải trí Việt nhưng Hôm Nay Tôi Đã Kết Hôn vẫn không thể cạnh tranh được với các ca khúc cùng lúc.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đầu năm 2021, Khải Đăng có cơ hội góp mặt trong web drama Tâm Sắc Tâm của diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Sau đó, anh còn có dịp hợp tác với nhạc sĩ Vương Anh Tú ra mắt MV “Đời không đáng”.

Không chỉ có giọng hát ngọt ngào, Khải Đăng còn có gương mặt điển trai, chinh phục được nhiều khán giả khó tính. Xuất hiện tại Trixie Café & Lounge trong Minishow của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Khải Đăng đã thể hiện tài năng của mình một cách xuất sắc trước khán giả.

Bài viết liên quan