Ca Sĩ Hà Nhi Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Của Ca Sĩ Hà Nhi

Hà Nhi là một trong những ca sĩ trẻ triển vọng được đánh giá cao trong làng nhạc Việt. Vậy ca sĩ Hà Nhi là ai? Quý khán giả thân mến, hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, thông tin và sự nghiệp của ca sĩ Hà Nhì nhé!

Ca sĩ Hà Nhi là ai? Thông tin về tiểu sử ca sĩ Hà Nhi

  • Tên thật: Trần Hà Nhi
  • Năm sinh: 8/2/1994
  • Quê quán: Nghệ An

Hà Nhi sinh ra và lớn lên trong một gia đình không theo đuổi con đường nghệ thuật. Nhưng ngay từ nhỏ cô đã bộc lộ khả năng ca hát và tình yêu với âm nhạc. Hà Nhi bắt đầu xuất hiện trước công chúng khi tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Vietnam Idol 2015. Đây cũng là chương trình đầu tiên cô tham gia và là bước đệm để cô có thể theo đuổi sự nghiệp ca hát một cách chân chính.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Ca sĩ trẻ Hà Nhi đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên làng nhạc khi theo đuổi dòng nhạc Urban Pop Soul. Tuy nhiên, để làm mới hình ảnh và khả năng của mình, nữ ca sĩ trẻ này không ngại thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Sau khi rời khỏi chương trình Vietnam Idol, Hà Nhi chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc, trong đó có đĩa đơn Giấc mơ không chỉ một người, Chuyện tình ngày hôm qua. Hai ca khúc này cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng chưa tạo được làn sóng mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

Vị trí trên đường đua âm nhạc của Hà Nhi

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2015 với vị trí top 4, Hà Nhi được kỳ vọng sẽ trở thành ca sĩ trẻ đầy triển vọng của Vpop. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, anh lại chọn con đường nghệ thuật rất lặng lẽ. Nhiều khán giả và công chúng thậm chí còn cho rằng cô đã từ bỏ việc theo đuổi ca hát.

Số 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điều bất ngờ là sau 4 năm, nữ ca sĩ trẻ này bắt đầu quay trở lại Vpop khi tham gia chương trình Perfect Unknown và giữ vị trí quán quân. Tâm sự về thời gian dài không hoạt động nghệ thuật như nhiều thí sinh Vietnam Idol khác, Hà Nhi cho biết đó là do cô quá bướng bỉnh, không chịu đi theo hướng đi giống như mọi người.

Trong thời gian Hà Nhi vắng mặt theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, cô đã học xong đại học và thử sức với công việc khác. Cuối cùng, cô vẫn thấy mình phù hợp với âm nhạc và cố gắng mỗi ngày để chinh phục tình yêu của khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Bài viết liên quan