việt nam

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok?

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok? Đăng vào một thời điểm cụ thể hoặc một ngày cụ thể trong tuần có đưa nội dung của bạn đến với nhiều người hơn không? Lịch đăng bài hoàn hảo có giúp ích cho tỷ lệ tương tác của bạn không? Câu trả lời dĩ nhiên là có. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau để có đáp án cho câu hỏi khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok nhé!

Có thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok không?

TikTok đã làm rất tốt việc phục vụ từng người dùng của mình một hỗn hợp nội dung được cá nhân hóa cao trên giao diện chính của ứng dụng. Nhưng thông thường, các video được đề xuất trên trang Dành cho bạn không quá vài ngày.

Vì vậy, để có kết quả tốt nhất, bạn sẽ muốn đăng lên TikTok khi khán giả của bạn có nhiều khả năng đã cuộn. Nói cách khác, việc tìm ra thời điểm thích hợp nhất để đăng bài sẽ đòi hỏi bạn phải hiểu khán giả của bạn ở đâu và khi nào họ trực tuyến.

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok
Có thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok không

Nhưng việc tiếp cận nhiều đối tượng trên TikTok không chỉ là vấn đề thời điểm bạn đăng. Việc bạn đăng thường xuyên cũng có thể ảnh hưởng đến cách nội dung của bạn được phân phối trên nền tảng (TikTok khuyên bạn nên đăng 1-4 lần mỗi ngày). Để tìm lịch đăng bài làm hài lòng cả thuật toán TikTok và người hâm mộ của bạn, hãy theo dõi kỹ hiệu suất của bạn cho đến khi bạn tìm thấy tần suất phù hợp.

Điều đó nói lên rằng, một số giờ và ngày dường như hoạt động tốt hơn những giờ và ngày khác trên diện rộng. Và nếu bạn đang xây dựng khán giả từ con số 0, bạn có thể chưa có dữ liệu lịch sử để so sánh.

Xem thêm: 8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok

Dựa trên các thử nghiệm và phân tích của chúng tôi về 30.000 bài đăng, thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok để có mức độ tương tác tối đa là lúc 7 giờ tối Thứ Năm.

Có kế hoạch đăng nhiều hơn một lần một tuần? Dưới đây là bảng phân tích  thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok cho mỗi ngày trong tuần.

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok
Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào thứ Hai

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Thứ Hai là 10:00 tối. Có vẻ như phần lớn người dùng TikTok có thể thích bắt đầu một tuần mới của họ với công việc và thư giãn với một số giải trí nhẹ vào ban đêm.

Thời điểm tốt nhất để đăng trên TikTok là vào Thứ Ba

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Thứ Ba là 9:00 sáng. Sự tương tác dường như trở nên mạnh mẽ hơn vào các thời điểm sớm hơn của buổi sáng từ 6 giờ sáng trở đi.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok là vào Thứ Tư

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Thứ Tư là 7:00 sáng. Một đám đông tham gia của buổi sáng!

Thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok vào thứ Năm

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào thứ Năm là 7:00 tối. Đây cũng là ngày trong tuần có mức độ tương tác cao nhất trên TikTok, theo như chúng tôi có thể nói.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok là vào thứ Sáu

3:00 chiều là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào thứ Sáu, mặc dù mức độ tương tác khá nhất quán suốt buổi chiều, bắt đầu từ giờ ăn trưa.

Thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok vào thứ Bảy

11:00 sáng là thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào thứ Bảy. Cho một lần, con chim sớm không bị sâu.

Thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Chủ nhật

Thời gian tốt nhất để đăng bài trên TikTok vào Chủ nhật là 4:00 chiều , mặc dù mức độ tương tác cao thứ hai vào sáng sớm (một lần nữa!) Từ 7:00 đến 8:00 sáng.

Hãy nhớ rằng, những khoảng thời gian này chỉ là mức trung bình. Mỗi đối tượng và nhân khẩu học đều có các mô hình hoạt động độc đáo của riêng mình trên TikTok. Sử dụng những thời điểm này như một điểm bắt đầu. Sau đó, hãy làm theo các mẹo dưới đây để xác định thời gian đăng bài phù hợp nhất với đối tượng mục tiêu của bạn.

Mẹo tìm thời điểm tốt nhất để bạn đăng bài trên TikTok

Xem lại bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn

Như trong trường hợp của bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, cách tốt nhất để tìm ra những gì phù hợp với khán giả của bạn là kiểm tra xem những gì đang hoạt động với khán giả của bạn.

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok
Xem lại bài đăng hoạt động tốt nhất của bạn

Phân tích TikTok của bạn là nguồn thông tin tốt nhất về thời điểm tốt nhất duy nhất của bạn để đăng trên nền tảng. Phân tích hiệu suất của nội dung hiện có của bạn và tham khảo chéo các lượt xem và mức độ tương tác với thời gian đăng. Nếu bạn tìm thấy các mẫu, chỉ cần tiếp tục làm thêm những gì hiệu quả!

Phần lượt xem video trong phân tích TikTok là một nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu tìm kiếm thời điểm tốt nhất để đăng. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về những ngày bận rộn nhất đối với nội dung của bạn.

Hãy xem các đối thủ cạnh tranh của bạn

Bạn có thể học hỏi rất nhiều điều từ thành công của những người khác.

Tìm các tài khoản đề cập đến cùng một đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận và phân tích lịch đăng bài của họ. Hãy lưu ý xem video nào của họ là phổ biến nhất và kiểm tra các mẫu. Nếu bạn nhận thấy rằng TikTok được xuất bản vào những ngày cụ thể trong tuần hoạt động tốt hơn những ngày khác, hãy thử đăng vào những ngày đó và theo dõi chặt chẽ số liệu phân tích của bạn.

TikTok giúp bạn chạy một phân tích cạnh tranh đơn giản tương đối dễ dàng. Chỉ cần truy cập vào tài khoản bạn quan tâm và mở bất kỳ TikTok nào của họ. Bạn sẽ có thể biết khi nào TikTok được đăng và số lượt thích, bình luận và chia sẻ nó đã nhận được.

Biết khi nào khán giả của bạn đang lướt Tiktok

Đối tượng của bạn có nhiều khả năng tương tác với nội dung của bạn nhất khi họ hoạt động trong ứng dụng. Vì vậy bạn nên cố gắng điều chỉnh lịch xuất bản của mình phù hợp với mô hình hoạt động của khán giả.

thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok
Biết khi nào khán giả của bạn đang lướt Tiktok

Để tìm những thời điểm mà khán giả của bạn hoạt động tích cực nhất trong ứng dụng, hãy kiểm tra số liệu phân tích tài khoản Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo của bạn:

  • Từ trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Business Suite , sau đó nhấn vào Analytics .

Thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết

Không có chiến lược truyền thông xã hội nào được thiết lập sẵn sàng.

TikTok vẫn là một mạng xã hội tương đối mới và do đó, nó không ngừng phát triển. Người dùng mới đang tham gia nền tảng mỗi ngày và các tính năng mới có thể ảnh hưởng đến vị trí của bạn trong thuật toán của TikTok thường xuyên được thêm vào.

Điều này có nghĩa là lịch đăng bài của bạn cũng sẽ phát triển theo thời gian. Bất cứ khi nào bạn nhận thấy sự sụt giảm về hiệu suất, hãy xem lại các mẹo này để tìm thời điểm tốt nhất mới để đăng.

Trên đây là những cách giúp bạn có thể biết được thời điểm tốt nhất để đăng bài trên TikTok. Hãy lưu lại và áp dụng ngay nhé!

Related posts

Trường Giang ‘dằn mặt’ ViruSs vì hay chê bai sản phẩm người khác, Hari Won lập tức lên tiếng bênh vực

admin

5 công cụ kiểm tra SEO của Google mà bạn nên biết

admin

Vụ cán bộ xã bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng: ‘Chỉ để trao đổi công việc’

admin

Leave a Comment