việt nam

Nghĩ rằng chuột phá tủ quần áo lúc nửa đêm, cô gái thất kinh hồn vía khi mở ra xem

Vào ngày 9/12 vừa qua, một người phụ nữ sống ở khu công nghệ cao thuộc thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã bị dọa cho tới thất kinh hồn vía sau khi đi trở về nhà vào đêm khuya. Cụ thể, vào tối hôm đó, chị Lý đi làm về khuya, đang chuẩn bị đi ngủ sau khi tắm rửa thì nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ tủ quần áo cạnh giường.

Cho rằng chuột vào tủ quần áo phá phách nên chị Lý liền mở tủ ra kiểm tra, đuổi chúng đi. Không ngờ rằng, cảnh tượng bên trong lại khiến chị thất kinh hồn vía hét toáng lên. 

Chị Lý kể lại tình hình lúc đó với cảnh sát. 

Hóa ra, trong tủ chẳng có con chuột nào cả mà là một người đàn ông lạ mặt. Tiếng hét của chị Lý khiến người đàn ông giật mình tỉnh dậy, hắn lẩm bẩm: “Tôi không biết gì cả” rồi chạy về phòng mình. 

Quá hoảng hốt, chị Lý gọi báo cảnh sát: “Đồng chí cảnh sát, có một người đàn ông đang trốn trong tủ quần áo nhà tôi, anh đến mau nhé? Tôi rất sợ”. Sau đó, chị Lý khóa chặt cửa lại, chờ cảnh sát tới.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới nhà chị Lý. Theo điều tra ban đầu, người đàn ông lẻn vào nhà chị Lý họ Sử, sống ngay bên cạnh nhà chị Lý. 

Người đàn ông cố gắng giải thích sự việc. 

Tuy nhiên có một điều mà ai cũng thắc mắc là cửa nhà chị Lý khóa trái thì làm sao tên Sử có thể vào trong được? Khi nhớ lại, chị Lý nói rằng sau khi trở về nhà có lần chị xuống lầu để vứt ra, bất cẩn không khóa cửa. Có lẽ vào thời điểm đó tên họ Sử đã đột nhập vào nhà. 

Tên họ Sử sau đó bị cảnh sát đưa về đồn thẩm vấn. Anh ta thừa nhận hành vi đột nhập vào nhà chị Lý nhưng hắn nói rằng đó là hành vi vô thức lúc say rượu chứ hắn không có mục đích gì cả. Hiện gã họ Sử bị tạm giam hành chính 7 ngày và bị phạt 200 tệ (hơn 700 nghìn đồng) vì nghi ngờ đột nhập trái phép vào nhà người khác. 

Related posts

‘Hai phút hơn’ của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực ‘khủng’

admin

Review món ăn sai sự thật, YouTuber nổi tiếng khiến quán ăn đóng cửa oan

admin

Xót xa cảnh ông bố đứng trước di ảnh con trai vừa mắng vừa khóc, vừa đưa tay quệt nước mắt chảy dài

admin

Leave a Comment