việt nam

‘Hai phút hơn’ của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực ‘khủng’

Sau chương trình King of Rap 2020, Pháo là một trong những cái tên gây được sức hút rất lớn với cộng đồng người yêu nhạc. Với sự tươi mới của tuổi trẻ, phong cách âm nhạc khác lạ và chất giọng đặc trưng, Pháo dễ dàng tạo ra cho mình một màu sắc riêng khó hòa lẫn.

'Hai phút hơn' của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực 'khủng' Ảnh 1

Nếu như thí sinh của một số chương trình rap khác vẫn đang chật vật sau cuộc thi thì Pháo gần đây lại lập được một kỳ tích hiếm có của nghệ sĩ Việt. Cụ thể, ca khúc Hai phút hơn (Remix) của Pháo mới đây đã bất ngờ xuất hiện tại vị trí #9 trong danh sách 200 bản nhạc được tìm kiếm nhiều nhất thế giới tuần qua trên ứng dụng Shazam.

Shazam được biết đến là một trong những công cụ tìm kiếm âm nhạc phổ biến trên toàn cầu với hàng trăm triệu người dùng. Thế nên việc ca khúc của Pháo lọt vào danh sách này đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ từ nữ thí sinh King of Rap 2020.

'Hai phút hơn' của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực 'khủng' Ảnh 2

Trước đó, trên nền tảng mạng xã hội video Tik Tok, ca khúc Hai phút hơn đã tạo nên một làn sóng trào lưu với hàng trăm nghìn người tham gia. Thậm chí, những TikToker đình đám cũng đua nhau bắt trend này và nhận về hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

'Hai phút hơn' của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực 'khủng' Ảnh 3

Lý giải về nguyên nhân Hai phút hơn bỗng chốc được viral khủng khiếp, nhiều người cho rằng việc này xuất phát từ đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhân vật anime đang nhún nhảy theo giai điệu của ca khúc. Dù xuyên suốt đoạn clip chỉ có bấy nhiêu đó, nhưng không hiểu sao đã tạo nên một sức hút khó cưỡng với người xem.

'Hai phút hơn' của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực 'khủng' Ảnh 4

Về ca khúc Hai phút hơn, đây là bản hit đã được ra mắt cách đây khá lâu của Pháo trước thời điểm tham gia King of Rap. Tuy nhiên sau khi gây bão tại chương trình, loạt sản phẩm cũ của nữ rapper này cũng theo đó mà được dân mạng “đào” lại để nghiền ngẫm.

'Hai phút hơn' của Pháo lọt top ca khúc được tìm kiếm nhiều nhất Thế giới với vị trí cực 'khủng' Ảnh 5

Xem thêm: Bạn biết chưa: Ca khúc này của Pháo (King of Rap) hiện đang ‘gây bão’ trên toàn thế giới đấy?

Related posts

Dolce & Gabbana ra mắt cửa hàng thời trang thực tế ảo

admin

Review món ăn sai sự thật, YouTuber nổi tiếng khiến quán ăn đóng cửa oan

admin

Tìm hiểu về Facebook Reels – đối thủ trực tiếp của Youtube Shorts và Tiktok.

admin

Leave a Comment