việt nam

6 cách kiếm tiền từ fanpage Facebook mà bạn nên biết.

cách kiếm tiền từ fanpage Facebook

Trong năm 2022 này, Facebook vẫn đang là nền tảng trực tuyến được ưa chuộng nhất để mọi người giao lưu, liên lạc và giữ liên lạc với gia đình và bạn bè.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này có phạm vi tiếp cận toàn cầu và trao quyền cho người dùng đăng văn bản, hình ảnh và nội dung video / âm thanh lên tường của họ. Tin vui là Facebook cung cấp các cơ hội khá tốt để kiếm tiền từ các hoạt động khác nhau như chiến dịch tiếp thị trên Facebook, thu nhập từ trang người hâm mộ Facebook và thị trường Facebook. 

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền từ fanpage Facebook trong năm 2022 nhé!

Làm thế nào để kiếm tiền từ trang Facebook của bạn?

Vì bạn đã biết rõ về hoạt động và cách sử dụng trang người hâm mộ Facebook, hãy trực tiếp chuyển sang tìm hiểu cách bạn có thể kiếm tiền từ trang đó. Sau đây kiểm tra nhiều tùy chọn để kiếm tiền và bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số này tùy theo sự thuận tiện và chuyên môn của bạn.

1. Kiếm tiền từ fanpage bằng cách bán lượt thích trên Facebook

cách kiếm tiền từ fanpage Facebook
Kiếm tiền từ fanpage bằng cách bán lượt thích trên Facebook

Có một cuộc chạy đua điên cuồng để đạt được lượt thích tối đa trên bất kỳ trang người hâm mộ Facebook nào. Mọi người rất tuyệt vọng khi thấy số lượt thích khổng lồ đến nỗi họ không ngần ngại trả thậm chí hàng nghìn đô la. Nhưng đối với điều này, bạn nên có kinh nghiệm trong việc tạo lượt thích trên Facebook. Có nhiều công cụ miễn phí hoặc trả phí trực tuyến khác nhau có sẵn cho cùng một.

2. Xuất bản các bài đăng được tài trợ

Nếu bạn có số lượng thích trên Facebook tốt và có lượng người hâm mộ lớn theo dõi, bạn có cơ hội kiếm tiền từ fanpage bằng cách đăng quảng cáo của các doanh nghiệp hoặc người khác trên trang người hâm mộ của mình. Giả sử bạn có một trang người hâm mộ trên ‘Hướng dẫn WordPress’ và có hàng triệu người theo dõi. Các doanh nghiệp / đại lý bán dịch vụ ‘Phát triển WordPress’ có thể yêu cầu bạn đăng quảng cáo về doanh nghiệp của họ trên trang của bạn và đổi lại, bạn có thể yêu cầu một số tiền lớn.

3. Đăng nội dung có liên kết tiếp thị liên kết

cách kiếm tiền từ fanpage Facebook
Đăng nội dung có liên kết tiếp thị liên kết

Có nhiều trang web cung cấp các chương trình tiếp thị liên kết để bán sản phẩm của họ trên cơ sở hoa hồng như Amazon, Flipkart, VComission và MakeMyTrip. Bằng cách này, tiếp thị liên kết và tiếp thị truyền thông xã hội đi đôi với nhau. Đơn giản chỉ cần đăng ký cho mình với bất kỳ chương trình tiếp thị liên kết nào. Đăng liên kết sản phẩm / dịch vụ lên trang người hâm mộ của bạn và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng.

4. Tạo ưu đãi trên trang fanpage của bạn

Nếu bạn có trang người hâm mộ doanh nghiệp/thương hiệu của mình, thì đây có thể là nền tảng tốt nhất để thông báo các chương trình phiếu giảm giá, chiết khấu hoặc bán hàng. Có một tùy chọn trong trang người hâm mộ để tạo ưu đãi nơi bạn có thể mô tả tất cả các chi tiết và khi bạn gửi bài đăng, bài đăng đó sẽ tiếp cận trực tiếp với hàng triệu người theo dõi của bạn. Mọi người yêu thích thứ gì đó hữu ích ở mức giá danh nghĩa và đặc biệt nếu nó liên quan đến hoạt động trên tài khoản mạng xã hội của họ.

Xem thêm: 7 cách kiếm tiền trên facebook dành cho gen Z năm 2022

5. Kiếm tiền từ fanpage bằng cách trở thành một nhà tiếp thị có ảnh hưởng

cách kiếm tiền từ fanpage Facebook
Kiếm tiền từ fanpage bằng cách trở thành một nhà tiếp thị có ảnh hưởng

Điều này gần giống như đăng quảng cáo được tài trợ. Bạn trở thành người có ảnh hưởng đến thị trường cho bất kỳ doanh nghiệp / đại lý nào tiếp cận bạn. Không giống như các quảng cáo được tài trợ, một người có ảnh hưởng trên thị trường phải quảng bá một hệ tư tưởng hoặc thương hiệu thay vì sản phẩm hoặc dịch vụ. Có một số lượng lớn người theo dõi không giúp bạn trở thành người có ảnh hưởng trên thị trường bởi vì đăng nội dung gì đó về bất kỳ doanh nghiệp cụ thể nào và tầm nhìn của họ có thể không được tất cả những người theo dõi bạn thích.

6. Bán fanpage Facebook của bạn

Trên thực tế, một số người tạo fanpage để có được lượt thích, lượt theo dõi và đăng bài thường xuyên với mục đích bán nó sau này khi trang sẽ có lượng like và theo dõi đáng kể. Có rất nhiều nền tảng trực tuyến nơi mọi người đấu giá các trang người hâm mộ Facebook. Những người như vậy tạo và làm việc trên nhiều trang người hâm mộ đồng thời và đầu tư thời gian và nỗ lực để tạo ra giá trị và tính xác thực trong một khoảng thời gian.

Có một số công cụ Facebook khác có sẵn mà thông qua đó bạn có thể tạo ra một khoản thu nhập khá thường xuyên như nhóm Facebook, thị trường Facebook, bán tài khoản Facebook, quảng cáo Facebook, v.v. Là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất, Facebook đang chiếm ưu thế kinh doanh nghiêm túc và tung ra thứ gì đó mới đều đặn để người dùng của họ được hưởng lợi và cũng để giữ cho họ không bị ảnh hưởng.

Trên đây là 6 cách kiếm tiền từ fanpage Facebook bạn nên biết để có thể kiếm thêm thu nhập trong năm 2022 từ ứng dụng phổ biến này.

Related posts

Vùng đất nơi những đứa trẻ chỉ được nghỉ học khi thời tiết xuống dưới âm 52 độ C

admin

Quách Ngọc Ngoan, Quý Bình sống hạnh phúc, nhà cao cửa rộng sau khi lấy vợ đại gia hơn tuổi

admin

6 cách kiếm tiền đơn giản trên kênh Instagram trong năm 2022

admin

Leave a Comment