việt nam

Những cách kiếm tiền trên Lazada mang về thu nhập khủng cho bạn

cách kiếm tiền trên lazada

Lazada là một trong những cửa hàng trực tuyến, nơi bạn có thể mua sắm mọi thứ mà không cần ra ngoài nhà. Bạn có thể mua hàng từ Lazada bằng cách sử dụng thiết bị di động và kết nối internet.

Ngoài ra, Lazada là cũng là nơi bạn có thể kiếm tiền bằng cách kiếm thu nhập thụ động. Dưới đây là những cách kiếm tiền trên Lazada mang về thu nhập khủng cho bạn. Hãy tham khảo ngay!

Trở thành đơn vị liên kết và quảng bá sản phẩm trên Lazada

Làm thế nào để trở thành đại lý Lazada?

Trở thành đại lý là một cách kiếm tiền trên Lazada khá dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi bạn trở thành một chi nhánh, trước tiên bạn phải tham gia chương trình tiếp thị liên kết được cung cấp bởi cửa hàng trực tuyến này để bạn sẽ biết và tìm hiểu cách thức hoạt động của nó.

Là một chi nhánh, bạn cần phải quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ do người khác cung cấp và bạn sẽ kiếm được tiền từ hoa hồng. Điều quan trọng là tham gia một chương trình liên kết từ bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào để bạn thực hiện quảng cáo một cách hợp pháp.

cách kiếm tiền trên lazada
Làm thế nào để trở thành đại lý Lazada

Các chi nhánh có thể kiếm tiền thông qua “giới thiệu”. Sau khi họ mua sản phẩm hoặc thanh toán dịch vụ, đơn vị liên kết sẽ tự động kiếm được hoa hồng.

Vì vậy, một khi bạn trở thành một chi nhánh hợp pháp của Lazada, bạn có thể bắt đầu quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ và thuyết phục khách hàng mua chúng để bạn có thể nhận được hoa hồng và kiếm tiền trực tuyến.

Kiếm tiền thông qua chương trình liên kết Lazada như thế nào?

Mục tiêu chính của chương trình tiếp thị liên kết là quảng bá sản phẩm trực tuyến và đổi lại kiếm được hoa hồng. Tuy nhiên, có những cách khác để quảng bá sản phẩm như tạo kênh YouTube, thiết lập blog hoặc quảng bá liên kết liên kết đến nền tảng truyền thông xã hội khác.

Liên kết liên kết có nhiều dạng khác nhau như liên kết văn bản hoặc biểu ngữ chuyển hướng đến cửa hàng ứng dụng hoặc trang web Lazada. Đối với mỗi giao dịch mua được thực hiện, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. Để kiếm được nhiều tiền hoa hồng, bạn phải biết cách kiếm được nhiều lượt giới thiệu hơn.

cách kiếm tiền trên lazada
Chương trình liên kết Lazada

Số tiền hoa hồng bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng người giới thiệu hoặc khách hàng click vào link giới thiệu và mua hàng. Đó là lý do tại sao việc thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhấp vào liên kết liên kết và truy cập trang web Lazada là điều cần thiết. Đây là chìa khóa để có được nhiều khách truy cập hơn và biến họ thành người mua, do đó kiếm được hoa hồng.

Tạo nền tảng trực tuyến của riêng bạn có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập. Bằng cách thiết lập kênh Youtube hoặc blog, bạn có thể thu hút thêm nhiều người theo dõi và khán giả là những người mua tiềm năng. Thông qua nền tảng trực tuyến của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng quảng cáo các sản phẩm và nhận được nhiều doanh thu hơn, và cuối cùng, kiếm được hoa hồng.

Bắt đầu một blog

Sử dụng một blog để quảng cáo cũng là một cách kiếm tiền trên Lazada. Nếu bạn sẽ sử dụng blog để quảng cáo một sản phẩm, hãy đảm bảo rằng nó có liên quan đến những gì bạn đang quảng cáo. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang quảng cáo thời trang, bạn không chỉ cần viết các bài báo về thời trang mà còn phải chụp ảnh về kiểu quần áo mới nhất, nhãn hiệu, màu sắc và các chi tiết liên quan khác. Đăng blog của bạn hoặc chia sẻ chúng trên các trang web truyền thông xã hội khác nhau và các công cụ tìm kiếm lớn.

cách kiếm tiền trên lazada
Bắt đầu một blog

Đảm bảo bao gồm biểu ngữ của Lazada cùng với liên kết liên kết của bạn trên blog của bạn. Hãy xem liên kết văn bản có hiển thị để khách truy cập blog sẽ dễ dàng nhìn thấy liên kết văn bản và thu hút họ nhấp vào quảng cáo.

Tạo kênh Youtube

Nếu bạn là người am hiểu công nghệ và có đam mê quay video, bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình để tạo kênh Youtube và cũng là cách kiếm tiền trên Lazada. Bạn có thể sử dụng nó để quảng bá liên kết liên kết của mình, có thể tạo ra khách truy cập và giới thiệu đến Lazada và cuối cùng là mua sản phẩm. Với sự đổi mới của công nghệ, bạn có thể tối ưu hóa các chiến lược quảng bá của mình và kiếm được nhiều tiền hoa hồng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là tháo vát và sáng tạo.

cách kiếm tiền trên lazada
Tạo kênh Youtube

Mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp xứng đáng vì Lazada có thể giám sát tất cả các liên kết giới thiệu thông qua ID giới thiệu được nhúng trong mỗi liên kết giới thiệu. Mỗi thành viên liên kết được chỉ định một ID giới thiệu duy nhất, đó là lý do tại sao Lazada dễ dàng xác định ai là liên kết giới thiệu và vị trí của khách truy cập.

Xem thêm: 7 cách kiếm tiền tại nhà bằng kênh Youtube của bạn

Đăng ký với Lazada và bán sản phẩm của bạn

Chương trình hoa hồng Lazada

Cách kiếm tiền trên Lazada này rất có lãi vì nó có chương trình hoa hồng hậu hĩnh.

  • Hoa hồng 5%:

Áp dụng cho tất cả các mặt hàng điện tử (máy tính, máy tính xách tay, máy ảnh, thiết bị điện tử tiêu dùng, điện thoại di động và máy tính bảng).

  • Hoa hồng 8%:

Áp dụng cho tất cả các mặt hàng không phải điện tử (thiết bị gia dụng, du lịch và hành lý, sức khỏe và sắc đẹp, thể thao và ngoài trời, đồng hồ, đồ chơi, trẻ em và trẻ sơ sinh, nhà và cuộc sống, phương tiện, trò chơi và âm nhạc, du lịch và hành lý).

cách kiếm tiền trên lazada
Chương trình hoa hồng Lazada
  • Hoa hồng 10%:

Áp dụng cho tất cả các mặt hàng thời trang (thời trang nữ, nam và trẻ em).

Tỷ lệ phần trăm của hoa hồng được áp dụng cho mỗi lần mua hàng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều hoa hồng hơn nếu có nhiều lượt giới thiệu mua hàng từ Lazada. Điều đáng mừng là ngay cả khi người được giới thiệu của bạn không mua hàng lần đầu tiên trên trang web của Lazada, nhưng đã truy cập lại và mua sản phẩm trong vòng 30 ngày, bạn vẫn có thể kiếm được hoa hồng.

Bạn có thể nhận hoa hồng 30 ngày sau khi doanh số bán hàng đã được xác thực và bạn sẽ được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Đó là lý do tại sao khi tham gia chương trình liên kết Lazada, hãy đảm bảo cung cấp thông tin ngân hàng của bạn nơi thu nhập của bạn sẽ gửi đến. Bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình nếu bạn được chọn là đơn vị liên kết hoạt động tốt nhất vì bạn sẽ nhận được tỷ lệ hoa hồng đặc biệt.

Trên đây là những cách kiếm tiền trên Lazada mang về thu nhập khủng cho bạn. Hãy bắt đầu thử nó ngay bây giờ dể kiếm thêm thu nhập nhé!

Related posts

Linh Ka như viên kẹo ngọt tí hon khi đứng cạnh ‘người khổng lồ’ Hồ Ngọc Hà

admin

Cách kiếm tiền affiliate với Amazon trong năm 2022

admin

Dân mạng nói gì khi Hoàng Yến Chibi đóng cùng ‘thánh hôn’ Sung Hoon ‘đẹp trai 6 múi’?

admin

Leave a Comment