Uncategorized

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube trong 2022 giúp bạn thành công.

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube

Với một chiến lược đặc biệt và sự cống hiến thuần túy, bạn có thể biến YouTube thành một nền tảng xây dựng sự nghiệp hợp pháp. Mọi người đang kiếm rất nhiều tiền từ việc sản xuất video trên YouTube mỗi ngày. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu một kênh YouTube và kiếm tiền từ nó, thì bạn đã đến đúng nơi!

Để tìm hiểu cách kiếm tiền từ YouTube, bạn phải hiểu rõ hơn về nền tảng này. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn toàn diện về cách bắt đầu một kênh YouTube và kiếm tiền trực tuyến. Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về cách đăng ký kiếm tiền trên youtube trong 2022.

Tại sao chọn YouTube để kiếm tiền?

Bạn đã biết video đóng một vai trò quan trọng trong doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, đã đến lúc bạn bắt đầu lên kế hoạch xuất bản những video đó ở đâu.

Có vô số trang web để xuất bản video trực tuyến, nhưng bạn cần tự hỏi bản thân, “chúng thậm chí có giá trị nó không?”

Tất cả chúng ta đều sử dụng YouTube làm nền tảng chính để xem video trực tuyến, có thể là video về mèo, vlog thời trang, clip thể thao, phim hoạt hình, đánh giá công nghệ, mẹo nấu ăn, bạn có thể đặt tên cho nó. Hãy nhớ rằng YouTube đã tham gia trò chơi trong nhiều năm và các cải tiến đang được thực hiện liên tục để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi.

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube
Tại sao chọn YouTube để kiếm tiền

Đây là lý do tại sao YouTube là nền tảng chia sẻ video tốt nhất:

 • Đó là “Google” của tất cả các loại video : Google là vua của các công cụ tìm kiếm và tất cả chúng ta đều biết điều đó. Và đoán xem? Google sở hữu YouTube. Bây giờ, điều đó giải thích tại sao bạn nên cân nhắc YouTube hơn bất kỳ thứ gì khác.
 • Hàng triệu người xem : Đây không phải là trò đùa! Rất nhiều người xem video YouTube thường xuyên. Không có một con số cụ thể vì nó thay đổi gần như hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn cần tất cả những lượt xem đó và YouTube được biết là luôn đi trước một vài bước về mặt lưu trữ video.
 • Tiếp thị miễn phí : Mọi người đều thích tiếp thị miễn phí. Sau khi bắt đầu tải video lên YouTube, bạn sẽ thấy việc chèn liên kết và tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình dễ dàng như thế nào. Hãy nhớ rằng, có một video có thể giúp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn vào blog của bạn.
 • Quảng cáo : YouTube cho phép bạn quảng cáo mà không cần tốn một đồng nào — nhiều hơn nữa vào điều này sau đó.

Bây giờ, tất cả những điều này nghe có vẻ thực sự tuyệt vời, nhưng làm thế nào để bắt đầu một kênh YouTube và kiếm tiền?

Bạn không cần phải am hiểu công nghệ để biết cách tạo kênh YouTube. Chỉ cần truy cập YouTube.com , đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và bùng nổ! Bây giờ bạn có kênh YouTube chính thức của mình.

Được rồi, vì chúng tôi đã giải quyết được vấn đề này, bạn làm cách nào để kiếm tiền từ YouTube? Để trả lời điều đó, trước tiên bạn cần hiểu điều gì tạo nên một Youtuber thành công.

Loại nội dung nào phổ biến trên YouTube?

Thành thật mà nói, bạn có thể làm bất cứ điều gì và trở nên nổi tiếng trên YouTube, miễn là bạn sáng tạo và đam mê những gì bạn đang làm. Mọi người xem nhiều loại video trên YouTube. Dưới đây là danh sách các danh mục video YouTube phổ biến:

 • Ca hát
 • Giảng bài
 • Hướng dẫn
 • Lời khuyên về thời trang
 • Hướng dẫn trang điểm
 • Video nấu ăn
 • Video thú cưng

Lập chiến lược nội dung cho YouTube

Bạn đã biết cách tạo kênh YouTube và bạn cũng đã chọn một thị trường ngách phù hợp, nhưng nếu không có chiến lược nội dung, kênh của bạn sẽ không hoạt động tốt trên YouTube.

Trước hết, bạn phải tạo video có giá trị chia sẻ. Vì nếu mọi người không thích và chia sẻ video của bạn, kênh của bạn sẽ không hiển thị với nhiều khán giả hơn. Dưới đây là cách bạn có thể tạo một chiến lược nội dung hoàn hảo cho YouTube:

 • Giữ sự nhất quán : Bạn cần nhất quán với chiến lược tạo video của mình trên YouTube. Tất cả những người dùng YouTube tên tuổi đều giữ được sự nhất quán trong kênh của họ. Bạn cần tính xem có bao nhiêu video để tải lên mỗi tuần và thời điểm tải chúng lên. Những người dùng YouTube như PewDiePie, SSSniperWolf, Philip Defranco và Emergency Awesome tải video lên hàng ngày, trong khi các vlogger như David Dobrik chỉ tải lên một hoặc hai lần một tuần. Điều này chỉ ra rằng bạn không phải tải lên hàng ngày; bạn chỉ cần nhất quán với nội dung tải lên của mình.
 • Xây dựng cộng đồng : Điều tốt nhất về YouTube là nó cho phép bạn xây dựng ý thức cộng đồng cho tất cả các thương hiệu, với mỗi Youtuber có khả năng tạo cơ sở người hâm mộ trung thành. Đọc nhận xét, trả lời họ bất cứ khi nào có thể, lắng nghe khán giả của bạn và hỏi họ muốn xem gì ở video tiếp theo. Nói tóm lại, hãy giao tiếp và tương tác với khán giả của bạn nhiều nhất có thể.

  Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube
  Xây dựng cộng đồng.
 • Tạo một loạt video : Cân nhắc tạo một loạt video YouTube. Điều này sẽ giúp khán giả chú ý đến kênh của bạn. Những người dùng YouTube lớn như MKBHD, Dude Perfect, PewDiePie và Felipe Neto sử dụng chiến lược tiện lợi này để thu hút người xem của họ đến xem nhiều hơn.
 • Cộng tác : Cộng tác với những người dùng YouTube khác có thể giúp bạn nảy ra một số ý tưởng nội dung xuất sắc. Ví dụ, ngôi sao YouTube Shane Dawson gần đây đã hợp tác với Eugenia Cooney (một YouTuber khác) trên một video gây bão trên Internet. Những gì cộng tác mang lại là cho phép bạn thu hút khán giả của người mà bạn đang cộng tác và ngược lại. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi.

  Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube
  Cộng tác với những người dùng YouTube khác.
 • Tối ưu hóa cho tìm kiếm : Video của bạn cần được hiển thị cho người tìm kiếm. Nếu họ không thể tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm, thì đó là tin xấu cho kênh của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn trên YouTube, bạn phải sử dụng các từ khóa cụ thể trong tiêu đề, mô tả được trau chuốt kỹ lưỡng, các thẻ có liên quan, v.v. Hình thu nhỏ cũng thu hút rất nhiều người xem, vì vậy hãy đảm bảo bạn có tùy chỉnh cho mỗi video.

Sau khi bạn có một chiến lược nội dung vững chắc cho kênh của mình, đã đến lúc sử dụng các công cụ tốt nhất có sẵn theo ý của bạn.

Một số công cụ phải có cho YouTube

Bước tiếp theo trong hướng dẫn “Cách bắt đầu kênh YouTube và kiếm tiền” là sử dụng các công cụ hiện có tốt nhất để tạo video YouTube mạnh mẽ. Với những công cụ này, bạn có thể nâng cao SEO của mình và làm cho toàn bộ quá trình tạo video dễ dàng hơn nhiều.

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube
Một số công cụ phải có cho YouTube.
 • Trình chỉnh sửa video

Thảo luận về phần mềm video sẽ yêu cầu một bài báo chuyên dụng của riêng nó. Nhưng vì bài đăng này chỉ tập trung vào các video trên YouTube, chúng tôi sẽ giữ cho nó ngắn gọn.

Vì vậy, về cơ bản, bạn cần một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo video chất lượng cao. Từ miễn phí đến trả phí, có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn.

 • Trình chỉnh sửa ảnh

Đôi khi video cần hình ảnh và để có hình ảnh hoàn hảo, hãy chọn một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Nếu bạn có một bộ sưu tập ảnh cần đánh bóng thêm, bộ lọc một cú nhấp chuột của Fotor là cách dễ nhất để làm cho những ảnh đó trông đẹp nhất. Mặc dù nó không phải là sự thay thế hoàn toàn của Photoshop, nhưng nó cực kỳ dễ sử dụng.

Fotor là một trình tạo ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời. Nó cũng là một ứng dụng máy tính để bàn chắc chắn để chỉnh sửa hình ảnh với hỗ trợ chuyển đổi RAW. Có một số phiên bản của Fotor. Bạn có thể chọn một trong các phiên bản trực tuyến hoặc tải xuống phiên bản dành cho máy tính để bàn để chỉnh sửa ảnh ngoại tuyến.

Để được hỗ trợ chuyển đổi RAW, hãy sử dụng phiên bản PC. Mặt khác, phiên bản trực tuyến rất phù hợp cho các tác vụ chỉnh sửa JPEG nhẹ. Nâng cấp lên phiên bản Pro sẽ kích hoạt nhiều tính năng bổ sung hơn.

Với công cụ thiết kế đồ họa của Fotor, bạn có thể tạo Hình ảnh kênh Youtube và hình thu nhỏ bắt mắt chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp các mẫu phong phú cho YouTube theo nhiều chủ đề khác nhau, như trò chơi, âm nhạc, ẩm thực, du lịch, v.v. Điều này cho phép bạn thiết kế một số nội dung hấp dẫn nhất sẽ thúc đẩy lượt xem của bạn một cách nhanh chóng.

 • Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google

Như đã đề cập, từ khóa là cần thiết cho video YouTube. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để tìm từ khóa mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng chúng trên tiêu đề và mô tả video của bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập trên kênh YouTube của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không thể xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm trên YouTube, bạn sẽ không thể kiếm tiền từ lượt xem trên YouTube.

 • YouTube Studio

YouTube Studio là công cụ cần có cho người sáng tạo. Nó cho phép bạn quản lý kênh YouTube của mình từ các thiết bị di động. Điều này rất hữu ích cho những người coi trọng nghề YouTube của họ và luôn chỉnh sửa khi đang di chuyển.

Không phải lúc nào bạn cũng ở gần PC của mình. Vì vậy, mỗi khi bạn cần chỉnh sửa nội dung nào đó trên kênh của mình, ứng dụng tiện lợi này có thể hữu ích. Nó cho phép bạn theo dõi hiệu suất kênh của mình bằng phân tích thời gian thực. Bạn cũng có thể lọc và / hoặc trả lời các bình luận.

Bây giờ, hãy nói về kinh doanh thực sự.

Mọi người kiếm tiền trên YouTube bằng cách nào?

Cách đăng ký kiếm tiền trên youtube
Mọi người kiếm tiền trên YouTube bằng cách nào

Nếu bạn đã thành công đến mức này, có thể nói rằng bạn đã tạo thành công kênh YouTube, chọn một thị trường ngách tuyệt vời và xây dựng chiến lược vững chắc cho kênh của mình. Bây giờ, không lãng phí một phút nào nữa, hãy hướng dẫn bạn cách kiếm tiền từ video YouTube để kiếm tiền!

 • Đủ điều kiện kiếm tiền

Kênh YouTube của bạn phải có ít nhất một nghìn người đăng ký và bốn nghìn giờ xem trong mười hai tháng qua. Chỉ khi đó, bạn mới có thể đăng ký kiếm tiền trên YouTube.

Đừng lo!

Khi bạn đã thực hiện một chiến lược SEO vững chắc, bạn sẽ bắt đầu đạt được những con số lớn đó ngay lập tức. Chỉ cố gắng không lừa hệ thống vì đơn đăng ký kiếm tiền của bạn có thể bị từ chối do kênh của bạn tham gia vào các hoạt động “view4view” hoặc “sub4sub”.

 • Bật kiếm tiền

Đó chỉ là một quy trình gồm 4 bước:

 • Đầu tiên, hãy chuyển đến “ Kênh của tôi ”
 • Từ đó, hãy nhấp vào nút màu xanh lam có nhãn là “ YouTube Studio (beta) ”
 • Tiếp theo, tìm menu và chuyển đến Các tính năng khác> Kiếm tiền
 • Và cuối cùng, hãy nhấn vào nút “ Bắt đầu ” trong mục Kiếm tiền của bạn

Và bạn đã hoàn thành! Bạn đã chấp nhận các điều khoản và điều kiện của Đối tác YouTube. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký Google AdSense. Nếu bạn đã có tài khoản, chỉ cần kết nối tài khoản và điều đó sẽ cho phép bạn bắt đầu kiếm tiền từ YouTube thông qua quảng cáo.

Xem thêm: 7 cách kiếm tiền tại nhà bằng kênh Youtube của bạn

 • Sử dụng YouTube để tạo lưu lượng truy cập vào blog của bạn

Bạn có trang web Thương mại điện tử không? Vâng, sau đó bạn phải cần lưu lượng truy cập!

Rất nhiều trang web đã bị phá hủy bởi các bản cập nhật Hummingbird, Penguin và Panda của Google. Điều tương tự có xảy ra với bạn không? Nếu vậy, lưu lượng truy cập của bạn chắc chắn đang bị tổn hại. May mắn thay, bạn có thể sử dụng kênh YouTube của mình không chỉ để tăng lưu lượng truy cập mà còn tăng cường kênh đó.

Hãy thử định vị lại nội dung cũ của bạn dưới dạng video bên cạnh việc tạo video mới. Trong phần mô tả video của bạn, hãy liên kết đến trang web của bạn để đảm bảo người xem nhấp vào video để bạn có thể chuyển lưu lượng truy cập YouTube sang trang Thương mại điện tử của mình.

 • Tài trợ trả phí

Đây là một công cụ tuyệt đối để kiếm tiền trên YouTube. Tài trợ trả phí về cơ bản là khi các thương hiệu cung cấp cho bạn một mức giá hợp lý để đề cập đến sản phẩm của họ trong video của bạn. Đó có thể là một mục tiêu khó đạt được, nhưng nếu bạn có thể hợp tác với một vài công ty, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Nó đáng để nỗ lực.

 • Chi nhánh

Tương tự như tính năng Tài trợ trả phí, ngoại trừ ít tiền hơn. Nhưng điều tốt nhất là, tham gia vào các chương trình liên kết dễ dàng hơn so với tài trợ trực tiếp. Ví dụ: đăng ký bất kỳ chương trình liên kết nào và bạn sẽ nhận được mã giảm giá đặc biệt mà những người theo dõi của bạn có thể sử dụng khi mua hàng. Mỗi khi ai đó sử dụng mã để mua thứ gì đó từ công ty đó, bạn sẽ nhận được một khoản thanh toán nhỏ. Bạn có thể đề cập đến mã trong video của bạn hoặc mô tả.

 • Hàng hóa

Mọi người phát cuồng vì hàng hóa, đặc biệt là khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đảm bảo khán giả sẵn sàng mua hàng hóa của bạn. Bởi vì nếu không, sau đó sẽ là một sự lãng phí tiền bạc. Cân nhắc hỏi họ những sản phẩm họ muốn mua thông qua video của bạn hoặc trong phần bình luận (hãy nhớ ghim bình luận của bạn). Cả Jake Paul và Logan Paul đều đã kiếm được hàng triệu lượt bán hàng hóa cho những người hâm mộ trung thành của họ.

Nếu bạn có kỹ năng tạo video tuyệt vời và đang tìm cách học cách bắt đầu một kênh YouTube và kiếm tiền từ nó, thì bạn cần phải thành thạo tiếp thị trên YouTube. Kể từ khi bạn thành công đến nay, bạn chắc hẳn đã hiểu quy trình kiếm tiền của YouTube và cách người dùng YouTube kiếm tiền trực tuyến.

Điều đó nói rằng, hãy bắt đầu hành trình YouTube của bạn ngay hôm nay và trở thành một Youtuber thành công! Ngoài ra, hãy chia sẻ hướng dẫn này với bạn bè của bạn và để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào.

Related posts

4 cách kiếm tiền trên mạng xã hội năm 2022

admin

10 mẹo mà các Tiktoker cần thuộc lòng ngay để video lên xu hướng Tiktok

admin

Bệnh nghiện mạng xã hội và nguyên nhân nghiện mạng xã hội của giới trẻ hiện nay.

admin

Leave a Comment