việt nam

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết

Tiktok là nền tảng chia sẻ video ngắn đang làm mưa làm gió trên Internet trong những năm gần đây. Nền tảng truyền thông xã hội này dành cho các video dạng ngắn kéo dài từ mười lăm giây đến ba phút đã thu hút hơn một tỷ người dùng và được tải xuống hơn 200 lần chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Những người sáng tạo nội dung tiktok thường sử dụng điện thoại thông minh của họ để tạo và chia sẻ các video ngắn phổ biến bao gồm khiêu vũ, hài kịch và giáo dục,…

Điều này đã mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp hợp tác với những người sáng tạo nội dung để chuyển đổi thương hiệu của họ và tiếp cận cũng như tương tác với khách hàng.

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết
8 cách kiếm tiền trên tiktok để kiếm thêm một nguồn thu nhập “khổng lồ”

 

Tham khảo ngay 8 cách kiếm tiền trên tiktok sau ngay để có thể kiếm thêm một nguồn thu nhập “khổng lồ” cho mình nhé!

Điều kiện để áp dụng những cách kiếm tiền trên tiktok bên dưới

  • Người sử dụng và đăng ký tài khoản tiktok phải từ 18 tuổi trở lên.
  • Tài khoản phải có trên 10.000 follower.
  • Trong vòng 30 ngày gần nhất phải có ít nhất một video có trên 10.000 lượt xem.
  • Kích hoạt “tài khoản Pro”.
  • Sử dụng tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý.

8 cách để kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết

Bán hàng hóa cho người dùng TikTok

Cách kiếm tiền trên tiktok đầu tiên và cơ bản nhất đó là bán sản phẩm hàng hóa của mình.

Một trong những đặc quyền tuyệt vời của việc trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là bạn cũng có thể sử dụng sự nổi tiếng của mình để bán hàng hóa.

Là một phần của chiến lược tiếp thị người có ảnh hưởng, bạn có thể sử dụng nền tảng của mình để bán các tác phẩm nghệ thuật, áo phông, quần áo, kỷ vật và các hàng hóa khác cho những người theo dõi bạn.

Tạo nội dung được tài trợ

Một cách kiếm tiền trên tiktok khác đó là thông qua các bài đăng được tài trợ.

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết
Tạo nội dung được tài trợ

Là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn có thể hợp tác với các thương hiệu, các doanh nghiệp và tạo các bài đăng, video được tài trợ để giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Từ đó họ sẽ trả chi phí quảng cáo cho bạn.

Nhận donate qua livestream

Người dùng tiktok có thể mua quà tặng và tiền xu từ hồ sơ của họ. Sau đó, họ có thể tặng quà ảo và các khoản thanh toán bằng tiền xu cho những người sáng tạo tiktok yêu thích của họ trong các video tiktok livestream.

Từ đó các tiktoker có thể rút và nhận tiền thật về tài khoản của mình. Đây là một cách kiếm tiền trên tiktok cũng khá hot gần đây.

Xem thêm: 7 cách kiếm tiền trên facebook dành cho gen Z năm 2022

Phát triển và bán tài khoản TikTok

Cách kiếm tiền trên tiktok tiếp theo muốn giới thiệu đến cho bạn đó là phát triển và kinh doanh những tài khoản đã có sẵn một số lượng người theo dõi nhất định.

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết
Phát triển và bán tài khoản TikTok

Đôi khi các doanh nghiệp muốn có sự hiện diện trên tiktok nhưng không biết làm thế nào để tiếp tục. Bạn có thể giúp họ bằng cách tăng lượng người theo dõi một cách tự nhiên dọc theo một thị trường ngách cụ thể bán tài khoản tiktok trên các trang web.

Quản lý các chiến dịch của người có ảnh hưởng

Một cách kiếm tiền trên tiktok mới đó là trở thành trung gian quản lý giữa các KOL/KOC và các thương hiệu.

Với tư cách là một người quản lý các chiến dịch có ảnh hưởng, bạn giúp các doanh nghiệp kết nối với những người có ảnh hưởng trên tiktok và đảm bảo các hoạt động chính của chiến dịch được hoàn thành để đổi lại một khoản phí.

Dịch vụ quản lý tài khoản cho các KOL/KOC

Bạn cũng có thể thử cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách cung cấp dịch vụ quản lý cho người sáng tạo.

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết
Dịch vụ quản lý tài khoản cho các KOLKOC

Tại đây, bạn có thể hiển thị các dịch vụ của mình bằng cách giúp họ có chiến lược nội dung, chẳng hạn như đáp ứng các mục tiêu sản xuất nội dung, tận dụng ưu đãi và giúp họ tăng lượng người theo dõi,…

Tiếp thị liên kết

Một trong những cách kiếm tiền trên tiktok được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là tham gia vào các chương trình liên kết bằng cách đặt các liên kết trên mô tả bài đăng tiktok của bạn hoặc trên phần bio tiktok của bạn để tạo ra một số tiền.

Trở thành đại sứ thương hiệu

Các thương hiệu sẽ luôn tìm kiếm những người có ảnh hưởng có thể giúp họ hướng khách hàng đến với các sản phẩm và dịch vụ của họ.

8 cách kiếm tiền trên tiktok mà bạn cần biết
Trở thành đại sứ thương hiệu

Với tư cách là đại sứ thương hiệu, bạn sẽ giúp các thương hiệu tăng cường sự hiện diện của họ trên phương tiện truyền thông xã hội, truyền bá thông điệp tích cực và ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của người tiêu dùng.

Đây là cách kiếm tiền trên tiktok vô cùng thú vị vì ngoài việc được trả tiền, bạn còn được nâng cao sự chuyên nghiệp và các kết nối của mình.

Kết luận:

Theo số liệu thống kê, một tiktoker có lượng người theo dõi lớn có thể kiếm được trung bình từ 200 đến 5.000 USD/tháng.

Tùy thuộc vào quy mô của những người theo dõi họ. Số tiền mà TikTokers kiếm được sẽ khác nhau do nhiều yếu tố, bao gồm địa phương, triệu người theo dõi và lượt xem. Những người sáng tạo tạo video bao gồm khiêu vũ và âm nhạc thường nhận được mức độ tương tác cao nhất và có doanh thu hàng triệu đô la.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu về những . Và nếu bạn cũng muốn kiếm tiền trên nền tảng này thì hãy bắt đầu ngay.

Related posts

Influencer Marketing là gì và tại sao Influencer Marketing lại quan trọng?

admin

‘Cầu được ước thấy’, cặp chị em Chaeyeon và Chaeryeong kết hợp tại ‘KBS Song Festival 2020’

admin

Gia đình á hậu Thúy Vân – doanh nhân Nhật Vũ tất bật đón Giáng sinh, ‘cậu ấm’ Nhật Tôn cực đáng yêu

admin

Leave a Comment