việt nam

5 công cụ kiểm tra SEO của Google mà bạn nên biết

công cụ kiểm tra SEO

SEO là cách một trang web được tìm thấy bởi những người quan tâm đến thị trường ngách của trang web đó. Ngoài ra, việc có được vị trí trên trang đầu tiên ít nhất trong một số thời gian sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web.

Và nếu bạn muốn biết trang web của mình có đang thực hiện SEO hiệu quả hay không, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm về 5 công cụ kiểm tra SEO của Google.

Google SEO Checker là gì?

Nói một cách đơn giản, công cụ kiểm tra SEO của Google là một công cụ miễn phí cung cấp cho bạn lời khuyên về cách cải thiện SEO của bạn hoặc kiểm tra SEO của một trang web khác. Và bởi vì bạn có thể sử dụng những công cụ kiểm tra này để phân tích các trang web mà bạn không sở hữu, chúng là những công cụ có giá trị để phân tích cạnh tranh. Trong khi hầu hết các công cụ tiếp thị đều giúp bạn làm điều này, công cụ kiểm tra SEO sẽ cung cấp những hiểu biết khác biệt so với công nghệ tiếp thị thông thường..

5 công cụ kiểm tra SEO của Google từ Google

Vì Google được cho là vua tìm kiếm ở hầu hết các quốc gia, không có cuộc thảo luận nào về công cụ kiểm tra SEO là phù hợp nếu không có Google. May mắn thay, Google đã giúp bảo vệ vị trí dẫn đầu thị trường của mình bằng các công cụ kiểm tra miễn phí. Mỗi điều này được thiết kế để giúp chủ sở hữu trang web thực hiện tốt việc tìm kiếm và cân bằng sân chơi giữa các trang web lớn và nhỏ.

SEMrush

SEMRush là một trong những công cụ kiểm tra SEO hiệu quả nhất. Với công cụ này chúng ta sẽ có được một báo cáo đầy đủ về hiệu suất công cụ tìm kiếm của mình.

công cụ kiểm tra SEO
SEMrush

Bạn cũng sẽ nhận được một số ý tưởng về cách cải thiện nó, chẳng hạn như bằng cách thêm liên kết ngược, tạo nội dung mới và hack trải nghiệm người dùng.

Ahrefs

Đây là một công cụ kiểm tra SEO của Google, Ahrefs cung cấp các công cụ quản trị trang web của họ. Theo Ahrefs, những công cụ này được cho là sẽ khắc phục sự cố với Google Search Console.

công cụ kiểm tra SEO
Ahrefs

Nó bao gồm những gì? Phân tích liên kết, báo cáo tình trạng SEO trên trang web, danh sách các từ khóa bạn xếp hạng và lượng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về các cơ hội liên kết nội bộ. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký các công cụ quản trị trang web của họ, sau đó cung cấp địa chỉ miền của bạn.

Ubersuggest

công cụ kiểm tra SEO
Ubersuggest

Khi bạn nhập địa chỉ web của mình và tạo một tài khoản miễn phí, bạn sẽ nhận được một báo cáo kiểm tra SEO hoàn chỉnh. Phân tích SEO cung cấp cho bạn danh sách các lỗi cần sửa nếu bạn muốn xếp hạng cao hơn. Sau đó, bạn sẽ nhận được danh sách ưu tiên cho các bản sửa lỗi dựa trên mức độ ảnh hưởng của chúng và mức độ dễ thực hiện của chúng. Với phân tích tốc độ trang web, bạn sẽ thấy trang web của mình xếp hạng tốt như thế nào so với đối thủ cạnh tranh và mức độ ảnh hưởng của bất kỳ độ trễ nào đối với thứ hạng của bạn. Cuối cùng, có một công cụ kiểm tra backlink hiển thị những gì hoạt động và những gì không.

Xem thêm: Cách tạo blog kiếm tiền và những cách kiếm tiền từ blog của bạn

SEObility

công cụ kiểm tra SEO
SEObility

Với công cụ này, họ cung cấp cho bạn điểm SEO theo tỷ lệ phần trăm. Sau đó, họ chia nhỏ những gì bạn đang làm đúng và nơi bạn có thể cải thiện. Đối với trang cá nhân của tôi, tôi nhận được 83%. Bạn nhận được chất lượng của cấu trúc trang, liên kết, trang và máy chủ của bạn (tôi cần làm việc trên máy chủ). Điều làm cho điều này trở nên độc đáo trong số các công cụ kiểm tra SEO của Google là chúng cho bạn biết chất lượng của siêu dữ liệu tổng thể. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được chỉ số chất lượng trang tổng thể. Nhận phân tích trang chủ của bạn không có gì. Đăng ký phần còn lại của trang web của bạn.

Sitechecker

công cụ kiểm tra SEO
Sitechecker

Sitechecker là một công cụ kiểm tra SEO khác của Google mà bạn đăng ký dùng thử miễn phí. Đổi lại, họ cung cấp cho bạn một cuộc kiểm tra SEO hoàn chỉnh. Sau khi bạn kiểm tra, Sitechecker sẽ giám sát các thay đổi của trang web đối với giá trị SEO của chúng. Nói cách khác, chúng giúp bạn luôn dẫn đầu. Sau đó, theo dõi các thay đổi xếp hạng và liên kết ngược của bạn. Cuối cùng, họ có một tiện ích mở rộng trình duyệt để giúp bạn tìm thêm cơ hội cải tiến.

Trên đây là 5 công cụ kiểm tra SEO của Google từ Google. Hãy lưu lại ngay để có thể kiểm tra cho trang web của mình nhé!

Related posts

Tạm giữ nam thanh niên quay lén nhiều phòng nhà nghỉ ở Bình Dương nhằm tống tiền các cặp tình nhân

admin

5 mẹo để tăng mức độ tương tác cho kênh Tiktok của bạn

admin

6 cách kiếm tiền đơn giản trên kênh Instagram trong năm 2022

admin

Leave a Comment