việt nam

5 bước để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh

Như trên các nền tảng xã hội khác, dấu tích màu xanh lam trên TikTok có nghĩa là danh tính của tài khoản đã được xác nhận. Việc xác minh thường dành cho những người nổi tiếng, thương hiệu hoặc những người có ảnh hưởng. Vậy nếu bạn cũng muốn xác minh cho tài khoản của mình thì hãy đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết 5 bước để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh. Tham khảo ngay nhé!

Tại sao phải xác minh trên TikTok?

Việc được xác minh trên TikTok có thể giúp thiết lập và củng cố thương hiệu của bạn. Nếu bạn là nhạc sĩ, diễn viên, nhà văn hoặc thậm chí là chủ doanh nghiệp, huy hiệu đã được xác minh trên TikTok có thể đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

5 bước để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh

Bước 1: Tìm thị trường ngách của bạn và tiếp tục sản xuất

Đầu tiên, để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh bạn cần phải tìm được một thị trường ngách của mình và tiếp tục sản xuất nội dung theo nó.

Thiết lập bất kỳ thương hiệu nào trên phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là đăng nội dung phổ biến và xác thực hàng ngày. Một khi bạn được biết đến với điều gì đó, bạn sẽ dễ dàng thu hút, giữ chân và phát triển lượng người theo dõi của mình hơn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bắt đầu phát triển nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và giữ chân bạn trên bàn đạp.

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh
Tìm thị trường ngách của bạn và tiếp tục sản xuất

Nó giúp theo kịp các thử thách của TikTok và các thẻ bắt đầu bằng # của họ. Một thực tế đã được chứng minh rằng người dùng TikTok thích các thương hiệu tham gia vào xu hướng TikTok.

Xem thêm: Tầm quan trọng của Hashtags TikTok trong việc tăng phạm vi tiếp cận và thu hút khách hàng.

Và bởi vì âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trên TikTok, bạn sẽ muốn cập nhật các bài hát và nghệ sĩ đang thịnh hành trên nền tảng này. Đưa những người đó vào video của bạn có thể là một cách dễ dàng để tận dụng mức độ phổ biến của chúng.

Thêm vào đó, luôn có cơ hội tham gia thử thách vũ điệu lan truyền sẽ kiếm được một đoạn ghép hoặc bản song ca từ một tài khoản đã được xác minh TikTok khác.

Bạn cũng sẽ muốn thực hiện một số phân tích về video của chính mình. Loại nội dung nào đang hoạt động tốt, và loại nội dung nào sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn? Điều này có thể giúp đo lường tác động của nội dung của bạn và cho bạn biết thời gian đăng bài nào mang lại cho bạn kết quả tốt nhất.

Bước 2: Làm nổi bật trên các phương tiện truyền thông

Nó chỉ ra rằng các nền tảng tạo ngôi sao truyền thống vẫn còn phù hợp!

Nhưng nó cũng không chỉ là sự đưa tin của các phương tiện truyền thông truyền thống. Có, nó chắc chắn sẽ giúp được giới thiệu trên một tạp chí hoặc một tờ báo hoặc trên truyền hình và đài phát thanh. Nhưng xuất hiện trong các bài đăng trực tuyến, clip YouTube và trên podcast với những người sáng tạo được đánh giá cao khác cũng là một cách tuyệt vời để truyền bá thông điệp của bạn.

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh
Làm nổi bật trên các phương tiện truyền thông

Đoán xem nào? Những nơi đó cũng đang tìm kiếm nội dung. Bạn chỉ cần cung cấp cho họ lý do để muốn giới thiệu bạn.

Ngôi sao TikTok Elyse Myers đã lan truyền mạnh mẽ sau câu chuyện của cô ấy về Ngày tồi tệ nhất từng có. Nhưng việc được xuất hiện trên Tạp chí People có lẽ cũng không ảnh hưởng đến số lượng người theo dõi của cô ấy.

Nó giúp theo dõi các chủ đề có giá trị tin tức hoặc xu hướng có liên quan. Nếu mọi người muốn nghe tin tức mới nhất của bạn, cơ hội được giới thiệu của bạn sẽ tăng lên.

Bước 3: Được xác minh trên một nền tảng truyền thông xã hội khác

Để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh bạn cần phải được xác minh trên một hoặc nhiều nền tảng social khác.

Các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter cho phép bạn đăng ký xác minh. Điều đó không có nghĩa là nó nhất thiết phải dễ dàng hơn để được xác minh, nhưng nó đơn giản hơn một chút.

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh
Được xác minh trên một nền tảng truyền thông xã hội khác

Mỗi một trong những nền tảng đó đều có tập hợp phẩm chất riêng mà họ đang tìm kiếm người dùng đáp ứng để được xác minh:

  • Facebook thích xác minh các tài khoản chuyên nghiệp, đại diện chính thức của một thương hiệu.
  • Twitter xác minh các tài khoản đang hoạt động, đáng chú ý thuộc một trong sáu danh mục khác nhau. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về tính đáng tin cậy hoặc tính xác thực .
  • Instagram là một cái tên khó bẻ khóa. Về cơ bản, nó sẽ chỉ xác minh các tài khoản có khả năng bị mạo danh.

Việc được xác minh trên các nền tảng xã hội khác sẽ tăng cơ hội được xác minh trên TikTok. Dấu kiểm màu xanh lam trên Facebook, Twitter hoặc Instagram cho phép nhóm TikTok biết rằng bạn là người có bộ nhớ cache thực sự trên internet. Và bạn có thể kết nối các tài khoản đó với tài khoản TikTok của mình.

Vì vậy, hãy thực hiện các quy trình xác minh đó!

Bước 4: Trở nên lan truyền

Điều này có vẻ khá rõ ràng. Nhưng hầu hết các tài khoản TikTik đều có ít nhất một đợt bùng nổ virus lớn trước khi xác minh. Việc truy cập trang “Dành cho bạn” của nền tảng có thể là một động lực lớn đối với những người theo dõi và người xem của bạn và sẽ đưa bạn vào tầm ngắm của TikTok.

Hoạt động và mức độ tương tác cao là hai trong số các chỉ số chính mà TikTok tìm kiếm khi xác minh tài khoản. Đi lan truyền sẽ kiểm tra những hộp đó một cách độc đáo.

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh
Trở nên lan truyền

Mặc dù không có một công thức khoa học nào để lan truyền trên TikTok, nhưng có một số cách bạn có thể giúp ích cho trường hợp của mình. Dưới đây là một số con đường để làm điều đó:

  • Bắt đầu video một cách hấp dẫn. Bạn phải đảm bảo video của mình thu hút sự chú ý trong vài giây đầu tiên, nếu không người dùng sẽ chỉ cuộn đi. Video của người dùng TikTok này về phản ứng của bạn bè đối với người yêu cũ của bạn sẽ mở ra ngay lập tức một cách siêu hấp dẫn.
  • Kể một câu chuyện . Không phải ai cũng là vũ công. Những người có thể nói lên quan điểm của mình một cách hài hước hoặc sâu sắc một cách hiệu quả sẽ có lợi thế hơn. Nhưng…
  • Giữ video càng ngắn càng tốt. TikTok xem xét thời lượng xem trung bình khi đánh giá chất lượng. Người xem có nhiều khả năng xem toàn bộ đoạn phim dài 8 đến 10 giây hơn là một đoạn video dài một phút. Đoạn video hoàn hảo này của Mayim Bialik có một chiếc tàu lượn trên đường và chỉ dài 12 giây.
  • Trả lời các bình luận. Điều này có thể giúp bạn thu hút những người theo dõi tiềm năng và đảm bảo nhiều người xem video của bạn hơn. Bạn nên cố gắng tạo một cộng đồng với mọi bài đăng.

Bước 5: Thực hiện theo các quy tắc

Cuối cùng để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh bạn cần phải thực hiện theo các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của nó.

tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh
Thực hiện theo các quy tắc

Như với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, TikTok sẽ tìm cách xác minh các tài khoản tuân theo các nguyên tắc cộng đồng và điều khoản dịch vụ của nó. Nếu bạn vi phạm các quy tắc đó, người kiểm duyệt của TikTok sẽ gắn cờ tài khoản của bạn. Thật không may, một lá cờ có khả năng ảnh hưởng đến cơ hội được xác minh của bạn.

Trên đây là 5 bước để tài khoản Tiktok nhận được dấu tích xanh. Hãy lưu lại và áp dụng ngay để có thể xá minh cho tài khoản của mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Related posts

Nghĩ rằng chuột phá tủ quần áo lúc nửa đêm, cô gái thất kinh hồn vía khi mở ra xem

admin

Quách Ngọc Ngoan, Quý Bình sống hạnh phúc, nhà cao cửa rộng sau khi lấy vợ đại gia hơn tuổi

admin

6 cách kiếm tiền từ fanpage Facebook mà bạn nên biết.

admin

Leave a Comment