Vừa đàn vừa hát, học trò team Soobin Hoàng Sơn ‘chất lừ’ với hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

Ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP cùng với "Đi để trở về" của HLV Soobin Hoàng Sơn được các trò cưng thuộc nằm lòng khi vừa đàn vừa hát ở hậu trường tập luyện siêu đáng yêu.

Sau những giờ luyện tập miệt mài cho các vòng thi của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 các bé tham gia chương trình lại có những giây phút quây quần bên nhau. Với team của HLV Soobin Hoàng Sơn “quy tụ” các thành viên sở hữu gu âm nhạc và cá tính riêng. Mỗi bé đều có thế mạnh ở mỗi dòng nhạc cũng như sự tự tin khi biểu diễn. Trong lúc giải lao của buổi tập luyện, các học trò team Soobin Hoàng Sơn ngẫu hứng vừa đàn vừa hát cực đáng yêu.

Các học trò hào hứng hoà ca với Lạc trôi và Đi để trở về.

Cố vấn Hoàng Bách tập trung luyện tập cho các học trò của HLV Soobin Hoàng Sơn.

Niềm hạnh phúc của người thầy chính là được thấy các học trò thể hiện các ca khúc bằng cảm xúc thật sự, được thể hiện cá tính và để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Sau 2 vòng thi Đối đầu, team Soobin Hoàng Sơn cũng đã phần nào chứng tỏ cá tính riêng của mỗi em như Gia Hân, Quốc Thái, thấy được màu sắc âm nhạc cá tính của riêng team Soobin Hoàng Sơn.

Các thí sinh vẫn sẽ tiếp tục những phần thi đầy kịch tính của vòng Đối đầu tại tập 8 của Giọng hát Việt nhí 2017 được phát sóng lúc 21h tối thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tin khác