Giọng Hát Việt Nhí - The Voice Kids Viet Nam - Website chính thức

Giọng Hát Việt Nhí - Trang web chính thức của Chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Cung cấp video, tin tức và hình ảnh chính thức của Chương trình Giọng Hát Việt Nhí.

Logo Giọng Hát Việt Nhí 2013
Đơn vị tổ chức chương trình giọng hát việt

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ VÒNG ĐỐI ĐẦU GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2013

Vòng Đối đầu Giọng Hát Việt Nhí 2013 sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 06/06/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Và để đáp ứng nhu cầu xem của khán giả, BTC sẽ bắt đầu nhận thông tin đăng kí vé từ ngày 23/05/2013 đến 02/06/2013.

Với số lượng 300 và thời gian phát vé từ 14h – 16h ngày 05/06/2013 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

 

 

 

Lưu ý:
1.    Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu khi bạn đăng ký nhận vé.

            - Đối với khán giả trên 14 tuổi: Khi đăng kí, bạn điền đầy đủ họ tên trên chứng minh nhân nhân, email

             - Đối với các khán giả dưới 14 tuổ: Khi đăng kí, bạn điền đầy đủ họ tên, trường, lớp, email

2.    Một chứng minh nhân dân hoặc một thông tin cá nhân chỉ được quyền đăng ký tối đa 1 vé/ ngày (có nghĩa là bạn vẫn có thể đi xem được 3 ngày nhưng mỗi ngày 1 vé).
3.    Không phát vé cho các trường hợp đi lấy vé giùm người khác.
4.    Yêu cầu không ra về khi chương trình chưa kết thúc.
5.    Tất cả các trường hợp cung cấp thông tin không chính xác BTC sẽ không giải quyết.

 

Khi đăng kí nhận vé và được phát vé, các bạn cố gắng đi đúng ngày đăng kí vì bạn là người may mắn với số lượng vé có giới hạn của chương trình.

 

Sau khi các bạn đăng kí thông tin nhận vé trên website: http://gionghatvietnhi.com.vn/ sẽ hiển thị bảng thông báo bạn đã đăng kí thành công. Sau đó, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên trong danh sách đăng kí vé của khán giả và chọn ra người may mắn nhất để trao vé. Những bạn nào được nhận 1 email thông báo của BTC ghi rõ về thời gian và địa điểm nhận vé thì các bạn hãy nhanh liên lạc với BTC để được nhận vé sớm nhất.

 

Những ai quan tâm chương trình hãy nhanh tay click và đăng kí với chúng tôi tại: http://gionghatvietnhi.com.vn/dang-ky-ve-giong-hat-viet-nhi.html. Nhanh tay sở hữu những chiếc vé hiếm hoi của chương trình để được trực tiếp tham gia vòng đối đầu cùng các thí sinh Giọng Hát Việt Nhí các bạn nhé !!!!!