Đột nhập hậu trường luyện tập siêu ‘nhắng nhít’ của thầy trò Soobin Hoàng Sơn

Thầy trò team Soobin Hoàng Sơn đã có buổi tập luyện giải phóng hình để chuẩn bị cho các vòng thi kế tiếp.

Còn 1 ngày nữa các thí sinh còn lại của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào ghi hình cho vòng thi liveshow tiếp theo. Để chuẩn bị thật tốt cho từng học trò, HLV Soobin Hoàng Sơn nhanh chóng đưa đến phòng tập luyện để giải phóng hình thể, biểu diễn tốt nhất tiết mục của mình trên sân khấu.

Đột nhập vào phòng tập cùng các học trò team Soobin Hoàng Sơn mới thấy “độ lầy” của các “cô cậu”. Ngoài giờ luyện tập, học trò Soobin Hoàng Sơn còn được chính huấn luyện viên của mình chỉ dạy từng bước di chuyển trên sân khấu để làm sao có được vóc dáng đẹp nhất khi trình bày tiết mục của mình. Bằng những bài tập cần thiết, mỗi em được học những động tác bổ ích hỗ trợ cho việc giải phóng hình thể.

Những buổi tập luyện thế này là lúc để các bé cùng quây quần bên nhau trong một chặng đua dài ở cuộc thi. Đây là những khoảnh khắc mà có lẽ đối với mỗi em tham gia cuộc thi đều ghi lại mình những kỷ niệm đẹp. Ở cuộc thi năm nay, đội của HLV Soobin Hoàng Sơn đa phần tập hợp những gương mặt cá tính nổi trội và mang phong cách riêng, năng động và cá tính như Quốc Thái, Gia Hân, Phi Long,…

Xem Phi Long này, hát “nhiệt tình” quá đi mất!

Đón xem tập 8 của Giọng hát Việt nhí được phát sóng lúc 21h tối thứ bảy ngày 7/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tin khác